3 cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên android

Đối với nghe nhạc trên điện thoại thì nhiều người không còn xa lạ, trong đó việc muốn nghe nhạc youtube mà màn hình được tắt là điều ai cũng muốn. Những bài hát trên youtube thỉnh thoảng vẫn có quảng cáo hoặc làm bạn khó chịu khi màn hình không thể để chế độ tắt. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình trên nền tảng android được sử dụng nhiều nhất trong thời điểm hiện tại.

 

1- Dùng Chrome, Firefox

Với phương pháp này người dùng khi truy cập vào youtube bằng google chrome hoặc firefox thì tại khung xem video bạn sẽ bấm vào dấu 3 chấm ở trên thanh công cụ góc trên bên phải. Chọn phần yêu cầu trang cho máy tính. Khi đó giao diện máy tính sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn. Người dùng chỉ cần trở lại màn hình chính và chọn kéo từ trên xuống dưới và bấm play để tiếp tục theo dõi video trên website.

Ngoài ra người dùng cũng cần thiết lập cho chrome được hiện thông báo màn hình khi cần. Các bước thực hiện là chọn settings, sau đó chọn apps, chrome, rồi chọn Notifications và kiểm tra tùy chọn Display on lock screen. Có hiệu lực là khi xuất hiện màu xanh da trời.

 

2- Dùng Youtube Red

Một phương pháp hiệu quả khác được nhiều người sử dụng đó là ứng dụng nghe nhạc Youtube Red. Đây cũng làm một ứng dụng bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí về di động của mình từ Apkchecker.com. Điều đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng và cài đặt trên di động của bạn thân. Sau đó người dùng sẽ khởi động ứng dụng và tìm video bạn muốn nghe trên ứng dụng rồi thực hiện bật video.

 

Sau khi hoàn thành bạn có thể tắt màn hình điện thoại mà nhạc trên youtube vẫn chạy như bình thường, không bị ngừng như trước. Đây cũng là một ứng dụng hiệu quả hàng đầu được rất nhiều người sử dụng, vừa tiện lợi, thao tác sử dụng nhanh chóng, không quá phức tạp.

 

3- Dùng Picture on Picture

Đây là một tính năng chủ yếu có từ bản android 8.0. Tính năng này giúp bạn nghe nhạc nhanh chóng trên youtube khi sử dụng. Chỉ cần chọn video nhạc bạn muốn nghe thì tính năng sẽ tạo một cửa sổ thu nhỏ cho người sử dụng ở cuối màn hình để bạn tùy chỉnh. Đây cũng là tính năng khá là mới, hiện tại mới một số di động có màn hình lớn mới được cập nhập tính năng và sẽ dần dần phổ biến trong thời gian sắp tới.

 

4- Kết luận

Trên đây là những cách nghe nhạc vụ thể mà bạn có thể áp dụng nhanh chóng cho chiếc di động của mình. Mong rằng những cách này sẽ hiệu quả cũng như giúp bạn thoải mái nghe nhạc mà không cần lo màn hình luôn sáng. Chúc anh em sử trải nghiệm được thêm nhiều điều mới lạ khi sử dụng các ứng dụng của apkchecker.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://gfxtoolkit.com/thu-thuat

Share: