Bạn có biết 2 loại tủ nấu cơm phù hợp với nhà hàng, khách sạn, bếp ăn lớn

tu-nau-com

Tủ nấu cơm công nghiệp thường được dùng trong các bếp ăn phục vụ số lượng lớn cơm trong mỗi buổi. Điều này thì chắc hẳn ai cũng biết rồi. Tuy nhiên nhiều chủ nhà hàng, bếp ăn lớn mua tủ cũng không chọn được sản phẩm hợp lý.Bởi vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 loại tủ nấu cơm phù hợp với nhà hàng, khách sạn, bếp ăn lớn.

Những lý do bạn nên chọn tủ nấu cơm thay các bếp truyền thống

Tủ nấu cơm hiện nay trên thị trường sử dụng nhiều loại năng lượng khác nhau như dùng gas hoặc dùng điện; có loại dùng được cả gas và điện. Tuy nhiên dù có dùng nhiên liệu nào thì tủ nấu cơm cũng sẽ có nhiều ưu điểm hơn các cách nấu cơm truyền thống. Hãy cùng xem tủ nấu cơm sẽ mang lại những lợi ích gì cho bạn nhé.

tu-nau-com

Tủ nấu cơm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Tủ nấu cơm công nghiệp thì đều được thiết kế kín với thanh nhiệt công suất cao giúp tủ nấu cơm nhanh hơn, tiets kiệm rất nhiều thời gian so với cách nấu cơm bằng bếp gang truyền thống. Bạn sẽ chỉ mất từ 45-60 phút để nấu xong mỗi mẻ cơm. Thay vì phải cả 2 tiếng đồng hồ như trước.

Hơn nữa tủ cũng được thiết kế thành với 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa. Vừa giúp cách nhiệt hiệu quả và cũng giúp tủ giữ nhiệt tốt hơn. Nó sẽ giúp tủ hạn chế tối đa lượng nhiệt bị thất thoát ra ngoài.

Năng suất vượt trội

Tủ nấu cơm nấu bao nhiêu kg gạo thì đó là mỗi tủ khác nhau. Tuy nhiên chúng luôn có một điểm chung là hoạt động với nguyên lý làm chín thực phẩm bằng hơi nước nên sẽ không xảy ra hiện tượng cơm bị khê cháy làm giảm năng suất cơm. Cũng với nguyên lý này nên tủ nấu cơm sẽ cho thành phẩm cơm chín ngon, đều và xuê dẻo hơn. Đạt chuẩn chất lượng cơm ngon.

An toàn với người sử dụng

Như đã nói ở trên, thành tủ nấu cơm được thiết kế 3 lớp có 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa nên tủ sẽ cách nhiệt tốt. Trong quá trình tủ hoạt động, dù bạn có lỡ tay chạm vào thân tủ thì cũng không sợ bị bỏng.

Và một lợi ích khác là tủ hoạt động an toàn trực tiếp với môi trường. Bởi vì nó thiết kế kín và sử dụng gas hoặc điện nên trong quá trình anasu sẽ không thải ra bất kỳ khí động hay than bụi nào, đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Nấu đa năng nhiều loại thực phẩm

Bởi vì tủ làm chín thực phẩm bằng hơi nước nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để hấp các loại thực phẩm như: hấp thịt, hấp rau củ, hấp bánh, hấp giò chả, hấp xúc xích.

 2 loại tủ nấu cơm phù hợp với nhà hàng, bếp ăn và khách sạn lớn

Tủ nấu cơm thì có rất nhiều dung tích khác nhau như 4 khay, 6 khay, 8 khay, 1o khay, 12 khay và 24 khay. Mỗi loại dung tích thì phù hợp với một quy mô kinh doanh khác nhau. Và đối với các bếp ăn quy mô lớn thì nên sử dụng tủ nấu cơm 12 khay hoặc 24 khay thì phù hợp.

Tủ cơm công nghiệp 12 khay

Tủ nấu cơm 12 khay với mỗi khay nấu được 5 kg thì mỗi mẻ tủ nấu được 60kg gạo. Đây là một mức năng suất rất lớn và sẽ phục vụ được tới vài trăm suất cơm. Và tủ nấu cơm 12 khay cũng có rất nhiều loại khác nhau như dùng gas, dùng điện và dùng điện cả điện và gas. Và tủ nấu cơm 12 khay cũng có cả tủ nhập khẩu và tủ Việt Nam. 

Tủ nấu cơm 24 khay

Tủ nấu cơm 24 khay mỗi mẻ sẽ nấu được 120kg gạo. Và cũng như tủ 12 khay, tủ 24 khay cũng có loại dùng điện, dùng gas hoặc dùng cả điện và gas. Tủ được thiết kế bằng inox 304 cao cấp nên chúng sẽ sử dụng được rất bền.

Trên đây là 2 loại tủ mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn và chúng sẽ phù hợp với các bếp ăn lớn. Nếu có nhu cầu mua tủ nấu cơm thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm của NEWSUN. Bởi đây là một thương hiệu lớn và cung cấp sản phẩm rất đa dạng. Từ tủ nấu cơm nhập khẩu và tủ nấu cơm sản xuất tại Việt Nam. Ngoài ra, NEWSUN cũng có các sản phẩm khác như máy làm lông gà,…

Tới hệ thống chi nhánh của NEWSUN hoặc liên hệ tới hotline để được tư vấn nhé.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Xem thêm các tin tức khác tại https://gfxtoolkit.com/

Share: