Bộ dây cáp nối HDMI kết nối adapter cable các loại giá rẻ


Bộ chuyển tín hiệu cổng HDMI 3 trong 1 cho đầu chuẩn HDTV

High-Definition Multimedia Interface (HDMI) càng ngày càng được biết đến như một tiêu chuẩn kết nối của HDTV. HDMI kết hợp video độ nét cao và âm thanh đa tần trong một giao diện kỹ thuật số duy nhất để cung cấp chất lượng kỹ thuật số vô cùng rõ nét qua một dây cáp. HDMI tạo nên những lợi ích nổi bật cho kết nối A/V, bao gồm khả năng truyền tải video kỹ thuật số và nội dung âm thanh không nén.

Hôm nay, Yêu Công Nghệ giới thiệu Bộ cáp Chuyển đổi HDMI 3 trong 1 chất lượng cao tương thích với tất cả các loại cổng HDMI

Bộ chuyển đổi HDMI tăng số lượng cổng HDMI có sẵn trên TV độ nét cao cho phép kết nối các hộp cáp, đầu đĩa Blu-ray, và đầu đĩa game. Một lợi ích phụ nữa chính là sự lộn xộn bởi dây cáp cũng được loại bỏ bởi chỉ cần dùng 1 cáp HDMI duy nhất tới HDTV của bạn từ 1 nguồn và chuyển cổng HDMI sang một vị trí khác. Vấn đề của hầu hết các cáp chuyển HDMI là bạn phải nhấn nút hay kiếm một điều kiển từ xa để chuyển nguồn.

Tuy nhiên, những thiết bị chuyển đổi chất lượng cao phải có khả năng thực hiện chức năng của nó, đồng thời duy trì sự sắc nét trong thời gian vận hành.

Bộ chuyển đổi HDMI tụ động này là một thiết bị có thể cắm vào và sử dụng được ngay, mang đến cho bạn tất cả những gì bạn mong đợi ở một bộ chuyển đổi HDMI.

Duy nhất 1 đầu ra cho cả 3 thiết bị để truyền tín hiệu đến HDTV của bạn. Hoạt động thông minh cho phép kiểm soát toàn bộ quá trình vận hành mà bạn đã kết nối và dường như quên đi nó.

Cung cấp năng lượng cho một thiết bị tạo nên ưu tiên đầu ra so với các thiết bị khác. Bằng cách giảm nguồn năng lượng cung cấp cho thiết bị đó, ưu tiên đầu ra sẽ chuyển sang hiết bị được cung cấp nhiều năng lượng hơn ngay lúc đó.

Lưu ý: Chức năng tự động chuyển đổi chỉ hoạt động với các thiết bị không tạo ra điện áp đầu ra liên tục qua cổng HDMI khi đã tắt.

Các tính năng:

– Xem video, xem các sản phẩm truyền thông, và xem các tài liệu thông qua TV của bạn

– Một phụ kiện cần có cho những người muốn xem video và làm việc trên màn hình lớn.

– Dây cáp này nhận được tín hiệu video thông qua đầu ra chuẩn HDMI

– Chân và các kết nối cơ sở được mạ vàng

– Tương thích với: điện thoại di động, máy tính, TV và Games

– Lưu ý: TV của bạn phải có cổng HDMI để tương thích với thiết bị này

Thông số kỹ thuật:

– Hoạt động thông minh, tự động

– Kết nối và quên; bạn thậm chí sẽ không nhận thấy hoạt động của nó nữa

– Tương thích với V1.3b HDMI và HDCP

– Tích hợp Khe cắm và 1-1/2 ft cáp HDMI

Đây là bộ cáp chuyển đổi HDMI chất lượng cao dành cho những người muốn tận hưởng chất lượng hình ảnh, âm thanh trên chiếc HDTV.

Liên hệ với Yêu Công Nghệ qua hotline 091.969.9983 – 096.459.6100 – 098.289.7670 – 096.44.66.805 để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm.

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/may-tinh-bang/

Share: