Cách lấy lại danh bạ trên iphone qua icloud đơn giản, hiệu quả

Cách lấy lại danh bạ trên iPhone bị mất, xóa nhầm đơn giản

Việc mất hết các số điện thoại do mất máy, lỡ tay bấm nhầm nút xóa,… là vấn đề nhiều người không may gặp phải. Điều này khiến cho người mắc gặp khá nhiều rắc rối cũng như tốn kém thời gian để lưu lại các số điện thoại cần thiết. Vậy làm thế nào để có thể lấy lại các số điện thoại đã mất? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn cách lấy lại danh bạ trên iphone qua icloud một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Những lợi ích khi lấy lại được số điện thoại đã mất thông qua icloud

Việc có thể lấy lại được các thông tin đã bị mất trên điện thoại là điều mong muốn của rất nhiều người. Đặc biệt là đối với các trường hợp bị mất điện thoại hay lỡ tay xóa đi những thông tin quan trọng như số điện thoại, hình ảnh, nội dung văn bản,…

Với những người sử dụng iphone, icloud chắc hẳn là cái tên vô cùng quen thuộc. Đây là dịch vụ trực tuyến giúp lưu trữ các thông tin, nội dung, hình ảnh, số điện thoại,… có trên iphone, ipad hoặc macbook. Đồng thời, icloud còn có thể định vị vị trí của các thiết bị của hãng apple, khóa và xóa các dữ liệu từ xa khi không may chúng bị mất cắp.

Chính vì vậy, khi sử dụng iphone, người dùng có thể lấy lại số điện thoại đã mất thông qua icloud. Cách lấy lại danh bạ trên iphone qua icloud khá đơn giản và nhanh chóng. Điều này giúp cho người dùng có thể tìm lại được danh bạ đã mất mà không cần mất thời gian đi xin và nhập lại các thông tin trên thiết bị mới.

Khôi phục danh bạ qua icloud giúp bạn lấy lại thông tin một cách dễ dàng

Khôi phục danh bạ qua icloud giúp bạn lấy lại thông tin một cách dễ dàng

Cách lấy lại danh bạ trên iphone qua icloud đơn giản và hiệu quả

Hiện nay, nhờ vào sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, có khá nhiều cách có thể khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa trên điện thoại. Bạn có thể lấy lại thông tin trực tiếp trên máy hoặc thông qua những bộ nhớ lưu trữ bên ngoài. Một trong số đó chính là thông tin được lưu trữ trên không gian điện toán đám mây icloud. Cách lấy lại danh bạ trên iphone qua icloud bao gồm các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn cần tiến hành đăng nhập lại tài khoản icloud trên máy điện thoại.

Bước 1: Đăng nhập lại tài khoản icloud

Bước 1: Đăng nhập lại tài khoản icloud

Bước 2: Chọn mục “Cài đặt” trên iphone.

Bước 2: Vào mục Cài đặt

Bước 2: Vào mục Cài đặt

Bước 3: Chọn mục “Khôi phục danh bạ”.

Bước 3: Chọn mục khôi phục danh bạ

Bước 3: Chọn mục khôi phục danh bạ

Bước 4: Sau khi chọn “khôi phục danh bạ”, trên màn hình sẽ hiển thị các mốc thời gian bạn đã xóa danh bạ. Lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn mục cần khôi phục và đợi trong khoảng ít phút để máy tự động cập nhập lại các thông tin danh bạ đã mất vào lại trên điện thoại.

Bước 4: Chọn mục “Khôi phục”

Bước 4: Chọn mục “Khôi phục”

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn chọn “Xong”. Lúc này bạn có thể quay về danh bạ của điện thoại để kiểm tra thông tin đã được cập nhập đầy đủ về iphone hay chưa.

Đây chính là 5 bước đơn giản giúp bạn có thể lấy lại thông tin danh bạ bị mất một cách đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là bạn cần phải nhớ được tài khoản và mật khẩu icloud.

Một số lưu ý sau khi khôi phục lại danh bạ thông qua icloud

Sử dụng icloud để khôi phục lại danh bạ đã bị xóa là phương án đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này, người dùng cần lưu ý một số vấn đề như:

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

  • Đối với các thiết bị đã trải qua quá trình chạy lại phần mềm hoặc khôi phục dữ liệu về trạng thái gốc thì việc lấy lại danh bạ qua icloud sẽ hoàn toàn không thể thực hiện được.
  • Thông tin về chi tiết liên lạc của số điện thoại được khôi phục sẽ không được hiển thị thị ở mục lịch sử cuộc gọi.
  • Thời gian khôi phục có thể kéo dài hoặc ngắn tùy thuộc vào chất lượng điện thoại cũng như nội dung bị xóa nhiều hay ít.
  • Trong một số trường hợp, việc lấy lại danh bạ sẽ khiến cho thông tin bị trùng lặp. Bởi vậy, bạn có thể kiểm tra và xóa bớt đi các thông tin bị trùng.
Thời gian khôi phục danh bạ qua icloud có thể dài hoặc ngắn

Thời gian khôi phục danh bạ qua icloud có thể dài hoặc ngắn

Trên đây là những thông tin về cách lấy lại danh bạ trên iphone qua icloud mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng, nếu không may bị xóa mất danh bạ, bạn vẫn có thể khắc phục lại một cách nhanh chóng, an toàn và đầy đủ nhất.

Share: