Cách bật bong bóng Messenger trên Iphone cho các fan của “Trái táo khuyết”

Cách mở/bật bong bóng chat Mesenger trên iPhone iOS 12

Facebook và Messenger chắc hẳn không còn là những cái tên xa lạ đối với nhiều người hiện nay, nhất là đối với những ai yêu thích các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, cộng đồng fan của “Trái táo khuyết” lại gặp phải những bất lợi khi nhắn tin thông qua Messenger. Thông qua bài viết này, các bạn sẽ được hướng dẫn cách bật bong bóng Messenger trên Iphone để khắc phục vấn đề trên.

Những tiện ích khi sử dụng Messenger

Có thể đăng nhập bằng số điện thoại

Sau khi trải qua nhiều lần cập nhật và các tính năng được cải tiến thì hiện nay, Messenger đã cho phép người dùng sử dụng số điện thoại để đăng nhập mà không cần dùng đến Facebook. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể chat với bạn bè, người thân trong khi khóa tài khoản Facebook.

Chat với người lạ

Messenger đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng khi cho ra mắt Chatible – một tính năng giúp bạn có thể “tâm sự cùng người lạ”. Khi sử dụng Chatible, bạn có thể kết nối với một người bất kỳ mà không bị tiết lộ danh tính trong quá trình trò chuyện. Khi muốn kết thúc, bạn chỉ cần ấn dấu like.

Cuộc trò chuyện bí mật

Đây là một tính năng đã được Messenger trang bị từ lâu, thông qua đó, người dùng có thể cài đặt thời gian tự hủy tin nhắn sau một thời gian được gửi đi. Với công vụ này, bạn sẽ giữ được tính riêng tư tuyệt đối đối với những đoạn chat yêu cầu tính bảo mật cao.

Quay video với nhiều hiệu ứng

Với Messenger, bạn có thể được trải nghiệm tính năng quay video trong chính khung chat với bạn bè của mình và chia sẻ cho họ. Không chỉ có vậy, chức năng này còn được trang bị các hiệu ứng rất đa dạng, đẹp mắt.

Thiết kế cho khung chat với bạn bè

Khi Messenger ngày càng được cập nhật và nâng cấp, người dùng có thể tự thiết kế cho khung chat với bạn bè của mình bằng cách thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện, thay đổi biểu tượng cảm xúc, thay đổi biệt hiệu. Đặc biệt, Messenger luôn nghiên cứu và cho ra các màu sắc độc đáo hơn qua mỗi lần cập nhật lên phiên bản mới.

Cuộc thăm dò ý kiến

Bạn muốn lên lịch cho một cuộc hẹn nhóm? Bạn muốn khảo sát ý kiến của bạn bè về một vấn đề nào đó? Tất cả sẽ được giải quyết thông qua tính năng “Cuộc thăm dò ý kiến” được thiết kế trên Messenger. Khi tạo một câu hỏi và thêm các tùy chọn trong một group chat, tất cả các thành viên đều được vote để cho ra kết quả.

Bong bóng chat trên Messenger là gì?

Bong bóng chat là một công cụ rất có ích của ứng dụng nhắn tin, gọi điện online Messenger. Thông qua đó, bạn có thể chat với bạn bè, người thân một cách riêng biệt, ảnh đại diện của người đang trò chuyện với bạn sẽ thu nhỏ lại thành vòng tròn, hình dáng tương tự quả bong bóng. Khi có ai đó nhắn tin đến, bong bóng chat sẽ nhảy lên màn hình để thông báo với bạn.

Tuy nhiên, những ai đang sử dụng Iphone lại không được trải nghiệm tính năng tuyệt vời này, Apple vì một nguyên nhân nào đó đã không cho phép xuất hiện bong bóng chat trên hệ điều hành của họ. Chính vì vậy, cách bật bong bóng Messenger trên Iphone trở thành chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Hướng dẫn cách bật bong bóng Messenger trên Iphone

Với cách bật bong bóng Messenger trên Iphone dưới đây, cộng đồng người dùng của “Trái táo khuyết” đã có thể trải nghiệm những tiện lợi của tính năng này.

  • Bước 1: Xóa đi ứng dụng Messenger trên Iphone của bạn (thao tác này giúp ngăn chặn những xung đột trong quá trình thực hiện).
  • Bước 2: Nhấn vào đây, sau đó tìm Facebook for 6.x
Facebook for 6.x kết nối Iphone và máy tính

Facebook for 6.x kết nối Iphone và máy tính

  • Bước 3: Mở chương trình Impactor trên laptop sau đó kéo file .ipa vừa được tải về vào chương trình.
Kéo file .ipa vừa tải về

Kéo file .ipa vừa tải về

  • Bước 4: Nhập vào một ID Apple (nên sử dụng tài khoản dự phòng).
Nhập ID Apple dự phòng

Nhập ID Apple dự phòng

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã thành công trong việc bật bong bóng Messenger cho Iphone của mình rồi.

Tham khảo ngay video để biết thêm chi tiết nhé!

Messenger được yêu thích bởi sự tích hợp của nhiều tính năng, tiện ích nổi trội. Với những người dùng sử dụng hệ điều hành IOS, hy vọng rằng các hướng dẫn về cách bật bong bóng Messenger trên Iphone sẽ giúp bạn sử dụng công cụ này thuận tiện hơn. Chúc các bạn thành công.

Share: