Hướng dẫn cách tải liên quân về máy tính bạn nên biết

Cách tải liên quân Mobile chơi trên máy tính PC và Laptop mới nhất

Làm thế nào để tải liên quân về máy tính một cách nhanh nhất? Những bước cơ bản thiết lập và chơi liên quân hiện nay là gì? Những thông tin chia sẻ cách tải liên quân về máy tính trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung ra những cách thực hiện đơn giản và dễ dàng nhất nhé!

Cài đặt Liên quân Mobile trên giả lập NoxPlayer

Với cách tải bằng hệ giả lập Noxplayer bạn cần thực hiện theo những bước cơ bản như sau:

Khởi động giả lập Nox Player trên máy tính

Khởi động giả lập Nox Player trên máy tính

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần phải khởi động giả lập trên hệ thống máy tính của bạn. Sau đó, từ phần màn hình giao diện chính, hãy chọn biểu tượng Google rồi chọn tiếp Play Store.
 • Bước 2: Sau khi giao diện phần CH Play xuất hiện, bạn cần gõ nhập tên game liên quân vào sau đó search và đợi kết quả hiện lên. Tiếp đến nhấn chuột trái vào phần vào biểu tượng của Garena Liên Quân Mobile.
Chọn install

Chọn install

 • Bước 3: Tiếp đến, nhấn chọn vào Install / Accept để thực hiện đồng ý cài đặt Liên Quân Mobile trên giả lập trên máy tính của bạn.
 • Bước 4: Sau đó tiếp tục Click chuột trái vào Proceed để tiếp tục.

Sau khi kết thúc phần cài đặt xong, các bạn có thể chọn luôn vào Open để mở game lên. Trong phần giao diện đầu tiên, hãy đăng nhập bằng tài khoản fb của bạn hoặc nếu như đã có tài khoản garena thì bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản đó luôn nhé!

Như vậy là đã xong rồi, bây giờ chỉ cần chọn start để bắt đầu chơi là ok. Trong hệ thống giao diện của gameplay bạn hoàn toàn có thể chọn các biểu tượng chơi game, tấn công và dùng các skill như chơi liên quân bình thường. Sau đó bạn có thể thiết lập bàn phím chơi game riêng biệt trên hệ giả lập Nox Player để thay đổi sang phím mới theo ý thích của riêng bạn.

Cách tải liên quân về máy tính  trên giả lập BlueStacks

Với hệ giả lập BlueStacks, để cài đặt liên quân mobile, hãy thực hiện theo những thao tác đơn giản như sau:

Cách tải liên quân về máy tính trên giả lập Bluestacks

Cách tải liên quân về máy tính trên giả lập Bluestacks

 • Bước 1: Trước hết cần phải khởi chạy giả lập BlueStacks trên hệ thống máy tính của mình. Trước tiên, chọn vào biểu tượng Google Store trên màn hình chính của giao diện BlueStacks.
Tìm kiếm liên quân mobile

Tìm kiếm liên quân mobile

 • Bước 2: Bạn nhập từ khóa để tìm kiếm game Garena Liên Quân Mobile trong kho ứng dụng để bắt đầu cài đặt.
 • Bước 3: Chọn lệnh Install để bắt đầu cài đặt Liên Quân Mobile trên BlueStacks.
 • Bước 4: Tiếp tục nhấn chuột trái vào Proceed để hoàn tất cài đặt.
Chọn proceed

Chọn proceed

 • Bước 5: Bạn chỉ cần chờ cho game tải xong và sau đó chọn phần open để mở. Lúc này, bạn thao tác chọn nhấn chuột trái vào biểu tượng game trên giao diện chính khi muốn vào chơi.

Cách chơi Liên Quân Mobile trên BlueStacks

Sau khi tải, bạn cần biết cách chơi cơ bản, dưới đây là hướng dẫn cách chơi game liên quân mobile đơn giản bạn có thể tham khảo qua trên giả lập Bluestacks:

Chỉ đơn giản, chọn tài khoản đăng nhập vào game. Sau đó bạn chọn server/Start để bắt đầu vào chơi. Tiếp theo chỉ cần thao tác chơi như khi bạn chơi trên điện thoại, lựa chọn 1 cho tất cả hoặc các giả định khác. Sau đó thiết lập team và chọn chế độ thi đấu hoàn tất. Bước tiếp theo chỉ cần chơi theo khả năng của bạn.

Thiết lập bàn phím chơi Liên Quân Mobile trên Bluestacks

Để thiết lập bàn phím riêng biệt cho hệ giả định Bluestacks, bạn cần thực hiện theo những bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Trước hết cần phải tạo giao diện chính sau đó bạn chọn nhấn chuột trái và chọn biểu tượng bàn phím ảo.
Chọn biểu tượng bàn phím ảo

Chọn biểu tượng bàn phím ảo

 • Bước 2: Tiếp sau đó, trong phần game Controls, bạn sẽ nhìn thấy những phần mục đã có sẵn và việc của bạn là nhấn chuột vào phần Edit sau đó tiến hành thiết lập lại bàn phím.Sau khi thiết lập xong, chọn vào Save để lưu lại.
Game controls

Game controls

Điều cần chú ý đó là có thể một số kỹ năng có thể nhân vật sẽ để chế độ tự động định hướng. Một số kỹ năng xoay chiều thì có thể đổi hướng, bạn nên kết hợp cả bàn phím đánh ảo với thao tác giữ chuột để có thể di chuyển và chiến đấu được linh hoạt hơn nhé!

Cách chơi Liên quân Mobile trên giả lập Droid4X

Trên hệ giả lập Droid4x, để chơi liên quân, bạn có thể thực hiện theo các bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Trước tiên, việc bạn cần làm đó là giả lập Droid4X và sau đó là lựa chọn cài đặt game Liên quân Mobile như cách thiết lập của các hệ giả lập đã giới thiệu ở trên.
Giả lập Droid4X

Giả lập Droid4X

 • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần vào thẳng game, sau đó bạn sẽ nhìn thấy một giao diện mới hiện lên. Ở đây cần đăng nhập bằng tài khoản mà bạn có.
 • Bước 3: Bắt đầu vào chơi, trong một số trường hợp cập nhật game bạn cần chờ để game cập nhật vì thế có thể cũng sẽ tốn khá nhiều thời gian.
Đợi cập nhật game

Đợi cập nhật game

 • Bước 4: Khi vào chơi, trước hết cần chọn chế độ thi đấu hay còn gọi là đấu trường. Chọn chế độ thi đấu bằng cách, với người khác, chơi với máy hoặc Tập huấn. Ví dụ trước hết bạn cần chơi 3 ván với người máy thì mới có thể chơi với người được. Bởi bạn cần thời gian để có thể test khả năng di chuyển. Tiếp sau đó bạn cần lựa chọn thể loại đấu trường thi đấu.
 • Bước 5: Danh sách tướng hiện ra, và nhiệm vụ của bạn là chọn tướng thi đấu, chọn nhân vật cấm và các bổ trợ. Tùy vào từng tướng và từng level của bạn mà có thể chọn những bổ trợ khác nhau.
 • Bước 6: Đến bây giờ, chỉ cần đơn giản là vào game chơi. Bạn cần quan sát các góc phải của giả lập để có thể chọn thu nhỏ phóng to, sử dụng các biểu tượng chiến đấu là ok.
Chọn skill để chơi

Chọn skill để chơi

 • Bước 7: Kéo các biểu tượng di chuyển, bắn từ trên Menu xuống các vị trí tương ứng trên màn hình và chơi. Click vào vị trí các “skill”, “shop” để đặt nút mua và sử dụng nhanh. Sau đó click vào nút Save để lưu lại. Như vậy là đã hoàn thành việc thiết lập bàn phím, chúng ta vào chơi như bình thường.

Tất nhiên, so với việc chơi trên điện thoại, việc chơi trên máy tính sẽ có những thao tác khác nhau nhưng nếu như bạn chơi quen thì cảm giác sẽ mượt hơn trên điện thoại rất nhiều.

 • Bạn cần phải tắt các hỗ trợ gõ tiếng việt đi như là Unikey, Vietkey bởi cần phải dùng các phím để di chuyển đó là chữ (A – W – D – S).
 • Tiếp theo cần phải click vào phần chuột trái để tấn công
 • Nhấn chọn các phím số để sử dụng các skill.

Tham khảo ngay video để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cách cài đặt liên quân lên máy tính cũng như những cách chơi cơ bản đơn giản nhất. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết cách tải liên quân về máy tính một cách đơn giản nhất nhé!

Share: