Hướng dẫn cách tải Mini World tren laptop chi tiết nhất

Cách tải Mini World trên máy tính miễn phí

Mini World Block Art là loại game theo phong cách sáng tạo của Minecraft. Nó được biết đến là một trong những tựa game cực kỳ phát triển Miniplay Trung Quốc theo dạng mô phỏng sandbox và nó có cơ chế Minecraft. Tham gia vào thế giới Mini World Block Art, bạn thỏa sức được sáng tạo và xây dựng các công trình. Vừa chơi vừa có thể thực hiện kỹ năng sinh tồn trong game này. Hãy tham khảo hướng dẫn cách tải mini world trên laptop dưới đây nhé!

Cách tải mini world trên laptop đơn giản

Để tải mini world trên laptop, thực hiện theo những bước cơ bản như sau:

Cách tải mini world trên laptop

Cách tải mini world trên laptop

  • Bước 1: Trước hết, cần phải truy cập vào nút tải Mini World – Block Art. Sau đó bạn cần phải thực hiện tải Mini World: Block Art về.
  • Bước 2: Tiếp theo sau đó, bạn chỉ cần tải file tải về về để tiến hành cài đặt.
Kích vào file cài đặt Mini World mà bạn đã tải về

Kích vào file cài đặt Mini World mà bạn đã tải về

Sau đó bạn cần 1 thời gian để chờ mini world để cài đặt sau đó thì trên màn hình desktop, phần biểu tượng game sẽ hiện lên, bạn nhấn vào Mini World: Block Art để khởi động lên.

Giao diện khởi chạy ban đầu của Mini World cho PC

Giao diện khởi chạy ban đầu của Mini World cho PC

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản sign up thì bạn cần phải Chưa có mật khẩu để vào game. Nếu như bạn đã có tài khoản rồi thì bạn có thể đăng nhập theo Số UID và mật khẩu mà bạn đã đặt. Sau khi vào game bạn sẽ nhìn thấy thông báo của Mini World gửi đến, lúc này bạn chỉ cần bấm Got it để vào game.

Tiếp theo Sau đó bạn chỉ cần chọn giới tính nhân vật, và tiến hành đặt tên cho nhân vật và bấm Enter. Thế là có thể vào chơi. Vào trong game, bạn hãy bấm vào biểu tượng cài đặt, sau đó chọn Account (Tài khoản).

Bấm Set PWD

Bấm Set PWD

Đến đây, cần phải ghi lại mật khẩu 2 lần và tiếp tục nhấn set PWD để cài mật mã. Khi này, bạn nhấn save để lưu mật khẩu lại.  Việc cài đặt mật khẩu cho UID của bạn sẽ có tác dụng là khi bạn chơi Mini World Block Art trong trường hợp bạn chơi ở một máy khác. Chỉ cần nhập mật khẩu vào thì không phải chơi lại từ đầu nhé!

Đó là toàn bộ các bước tải  Mini World mà bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chơi một cách vui vẻ nhất nhé! Khi chơi, bạn có thể kết nối với những người bạn khác một cách dễ dàng thông qua kết nối bạn bè của bạn.

Hướng dẫn chơi Mini World: Block Art cho người mới

Sau khi cài đặt là bước chơi đúng không nào? Dưới đây là những hướng dẫn cách chơi Mini World đơn giản nhất mà bạn có thể xem qua nhé!

  • Bước 1: Trước hết, bạn cần nhấn chọn start và bắt đầu vào thế giới game.
Nhấn chọn start để bắt đầu chơi

Nhấn chọn start để bắt đầu chơi

  • Bước 2: Trong bảng thế giới, bạn chọn Create a new world và tạo thế giới mới sau đó bấm chọn more máp để tải về. Trong danh sách map bạn có thể chọn những map đã được tạo sẵn, bấm nút màu xanh lá cây để thực hiện tải về.
Tạo thế giới

Tạo thế giới

Nếu trong trường hợp bạn tạo riêng thì sẽ có 2 chế độ đó là sinh tồn và sáng tạo. Bạn cần lựa chọn ở phần góc phải màn hình Game modes bạn có thể chỉnh sửa chế độ của mình bằng cách bấm vào Settings.

Sau đó bạn lựa chọn độ khó trong game. Trong bảng này bạn có thể chọn loại địa hình, mức độ hiển thị tài nguyên trong game, tùy chọn thêm thú vật, quái vật trong game…

Chọn chế độ game

Chọn chế độ game

  • Bước 3: Tiếp đến trong trường hợp bạn chọn chế độ khó, game sẽ kết thúc khi bạn chết, quái vật trong game sẽ mạnh hơn và xuất hiện nhiều hơn, bạn sẽ đói nhanh hơn…

Có thể nói, giao diện của Mini World gần giống và tương tự với giao diện của Minecraft. Bạn chú ý phần bản đồ bên cạnh để có thể quan sát và di chuyển nhanh chóng linh hoạt hơn nhé!

Trong giao diện của túi đồ của bạn, có các vật phẩm. Nhấn chọn B để mở túi đồ, khi ấy bạn sẽ được trang bị bộ đồ mới. Sau đó, nếu như bạn muốn tạo vật phẩm mới thì chọn chuyển sang Craft.  Mục Craft hiện lên, bạn có thể chọn những vật phẩm theo từng chủ đồ, sau khi thiết lập, chỉ cần chọn nhấn Make là có thể hoàn thành. Mọi vật phẩm tạo xong sẽ được tự động chuyển vào từng ô trống trong danh sách vật phẩm như ở dưới hình.

Đối với chế độ sáng tạo, bạn có khả năng lựa chọn những vật phẩm đã có sẵn. Ở đây, các nhân vật sẽ không bị dính sát thương như khi bạn chọn chế độ sinh tồn.  Nếu như bạn muốn lấy vật phẩm, chỉ cần chọn thanh công cụ lất sau đó nhấn chọn vào chúng là được. Trong danh sách những vật phẩm đã có sẵn, những phần vật phẩm có màu đen thì chưa được mở khóa, phần vật phẩm màu trắng là được quyền lựa chọn nhé!

Như vậy là bạn đã có thể có những giây phút giải tỏa căng thẳng cùng game sáng tạo này hiệu quả rồi đấy. Tuy nhiên chú ý rằng môi khi bạ thoát game thì game cũng sẽ không được lưu lại vì thế nên nhớ mật khẩu đã thiết lập để có thể chơi trên giao diện cũ ở máy mới mà không phải chơi lại từ đầu nhé!

Tham khảo ngay video để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết cách tải mini world trên laptop và biết những cách chơi cơ bản nhất nhé!

Share: