Cài đặt và dùng thử Gear S3 với iPhone thông qua ứng dụng chính thức từ Samsung.Đồng hồ thông minh Gear S đã ‘nói chuyện’ được với iPhone

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì phần mềm quản lý dành cho đồng hồ thông minh Gear S2/S3, Gear Fit 2 đã có phiên bản chạy trên iPhone.

Theo The Verge, kế hoạch để đồng hồ thông minh Gear S của Samsung có khả năng chạy được trên iPhone từng được nhà sản xuất Hàn Quốc chia sẻ tại CES 2016. Tuy nhiên, phải mất khoảng một năm phiên bản này mới chính thức có mặt trên App Store.

Hiện tại, người dùng có thể truy cập vào kho ứng dụng App Store và cài đặt phần mềm Gear S, ứng dụng này có thể giúp mẫu đồng hồ thông minh Gear S2/S3, Gear Fit 2 chạy tương thích hoàn toàn với iPhone, thay vì chỉ hỗ trợ kết nối Android như trước.

Ngoài khả năng kết nối với điện thoại để nhận thông báo, Gear S2/S3 còn có các tính năng theo dõi sức khỏe như đếm bước chân, đo calorie tiêu hao, đo cường độ tập luyện…

Lưu ý, để sử dụng được ứng dụng Gear S người dùng iPhone phải cài đặt iOS 9.0 trở lên.

Việc Samsung tung ra ứng dụng Gear S hỗ trợ người dùng iPhone sẽ tạo ra sự cạnh tranh với chính mẫu đồng hồ Apple Watch của “nhà táo”. Trong đó, lợi thế của Gear S2/S3 là có thiết kế mặt tròn và rất giống với kiểu dáng đồng hồ truyền thống.

Theo Thanh Niên

* SAMSUNG GEAR S3 FRONTIER SM-R760:

* SAMSUNG GEAR S3 CLASSIC SM-R770

* SAMSUNG GEAR FIT 2 R3600

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/dien-thoai/

Share: