Cáp tín hiệu 2 đầu HDMI 1.5m kết nối màn hình, máy tính, projector


Cáp chuyển mini HDMI ra cổng HDMI chiều dài 1.5m dây nhỏ RN-HM-15

Cáp HDMI là loại cáp cáp chuyên dùng cho việc kết nối trực tiếp giữa máy tính bảng, điện thoại, laptop trực tiếp với tivi LCD giúp bạn có thể xem phim độ nét cao trực tuyến trên màn hình rộng lớn một cách thoải mái.

Chiều dài cáp Micro HDMI TO HDMI lên đến 1.5m nên bạn không cần mang máy tính bảng, điện thoại đến gần tivi mà vẫn có thể kết nối một cách dễ dàng. Đây cũng là 1 công cụ đắc lực cho các bạn chụp ảnh – quay phim sử dụng kết nối thiết bị camera với màn hình monitor xem trước.

Giờ đây bạn sẽ có thể giải trí, lướt web thoải mái hơn với cáp Micro HDMI TO HDMI.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Chiều dài 1.5m: Với chiều dài lên đến 1.5m, cáp Micro HDMI TO HDMI sẽ giúp bạn kết nối giữa máy tính bảng, laptop, điện thoại với tivi màn hình LCD cực kì dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau vài thao tác cơ bản cực kì đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

– Tinh năng chống nhiểu: Cáp Micro HDMI TO HDMI có thể truyền cả âm thanh lẫn hình ảnh có độ nét cao từ máy tính sang tivi, giúp bạn thoải mái thưởng thức những bộ bị cực hay, những bản nhạc cực chất thông qua màn hình LCD lớn rất tuyệt vời.

– Đa tính năng: Kèm theo cáp Micro HDMI TO HDMI là tính năng USB on the Go, cho phép điện thoại có thể kết nối mới một ổ cứng ngoại vi để có thể truyền dữ liệu và xem phim, nghe nhạc trên điện thoại bằng nội dung lưu trữ trên chiếc ổ cứng đó một cách dễ dàng.

– Chiều ngang đầu cáp microHDMI : 5mm

Chú ý : Để mua không bị sai cắm vào máy tính hay điện thoại không được, nên đo lổ cắm microHDMI trước.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

– Cáp chuyển đổi MICRO HDMI To HDMI. Dùng kết nối máy ảnh, điện thoại, máy tính bảng… có chuẩn Micro HDMI với màn hình Tivi có cổng HDMI.

– Chuyển đổi tin hiệu qua lại giữa HDMI và micro HDMI- Cáp có hai đầu một đầu chuẩn HDMI và một đầu chuẩn Micro HDMI- Chuyển tín hiệu từ cổng MicroHDMI của điện thoại, máy ảnh… sang HDMI trên màn hình, tivi… và ngược lại.

– Cổng Micro HDMI được tích hợp trên điện thoại Smartphone, Sony, Nokia, máy ảnh Nikon, Canon….

– Sợi cáp được làm bằng chất liệu nhựa tốt, với lõi đồng thuần chủng, vỏ bao phủ nhựa mềm chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

– Sợi cáp dài 1.5m

TỔNG ĐÀI ĐẶT HÀNG 19001860

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/may-tinh-bang/

Share: