Cơ bản để ghi âm thanh hệ thống điện thoại để livestream trên OBS Studio (Phần 2) | Tis Che OfficialXin chào tất cả các bạn! Mình là Tis.
Đây là video phần 2, tiếp nối cho video ở phần 1 là mình đã hướng dẫn cho các bạn các để phát được âm thanh hệ thống/nội bộ/internal audio từ điện thoại lên máy tính.
Thì video này mình xin hướng dẫn cho các bạn để tạo ra 1 sản phẩm video hoàn chỉnh.
Bạn cần cài cho mình app ApowerMirror trên máy tính và điện thoại, nó sẽ giúp cho các bạn phản chiếu, truyền màn hình từ điện thoại của các bạn lên máy tính và việc ghi hình sẽ thuận lợi hơn.
Có 2 cách để các bạn thực hiện:
+ Sử dụng phần mềm stream OBS Studio: Đây là phần mềm khá là quen thuộc với những bạn chuyên hoạt động về lĩnh vực streamer, youtuber thì chắc dhắn đã biết hay nghe đến nó. Phần mềm này có 2 tính năng khá là thú vị, trong video mình nói là 2 trong 1, vừa có thể livestream và vừa có thể ghi hình được. Ở trong nội dung của video này mình làm cho bạn 1 mẫu về Ghi Hình ở trên OBS Studio, về livestream thì cũng tương tự. Mình thích sử dụng OBS Studio về cách bố trí giao diện, hỗ trợ cho người dùng có thể thiết lập giao diện sẵn cho công việc dựng video của mình, ít tốn thời gian cho việc dùng các phần mềm để edit video 1 lần nữa. Chỉ cần 1 xuột quay/ghi hình là bạn đã có cho mình 1 video hoàn chỉnh như mong muốn.
+ Tiếp đến là Bandicam, Bandicam chỉ giúp cho các bạn ghi hình, không có hỗ trợ Livestream như Obs nha. Cái nào cũng có ưu và nhược điểm. Bandicam thì hầu như là tương thích với các thiết bị máy tính/laptop, còn OBS thì nó yêu cầu bạn phải đủ điều kiện về phiên bản của phần mềm Microsoft thì bạn mới có thể cài đặt được. Thế cho nên về việc sử dụng cách nào bạn có thể tùy chọn.
➥Có thể ở video Phần 3 sau, mình sẽ có những lưu ý cho việc ghi âm hệ thống, và là sử dụng Bandicam để tạo 1 video hoàn chỉnh.
➥ Video Phần 1:
➢ Video phần 3: (khắc phục lỗi âm thanh từ P1,P2)
➢ Video khác: (video này đơn giản hơn, không cần app)

► Tổng hợp làm Kỹ Xảo:
► Tổng hợp cách làm Streamer:
► Tổng hợp các Mẹo Vặt:
► Tổng hợp clip Vui Nhộn:
► Tổng hợp Vlogs:
► Tổng hợp Mở Hộp:
► Tổng hợp Handmade:

Thông tin về video:
– Thiết bị quay video: Iphone 4
– Nội dung: Quay màn hình điện thoại có âm thanh hệ thống
➥ Hashtags: #TisCheOfficial
#ÂmThanhNộiBộ #ÂmThanhHệThống
#GhiMànHìnhCóÂmThanhHệThống
#TruyềnMànHìnhĐiệnThoạiLênPC
#tischetv #tisctv
➥ Tags: tis che official; tis official; tischetv; tis che tv; truyền màn hình điện thoại lên máy tính có âm thanh; ghi âm thanh hệ thống; ghi âm thanh nội bộ.
———————————-
Các bạn cần mua lẻ, lấy sỉ các sản phẩm như Quần Áo, Dày Dép, Mỹ Phẩm theo thời trang hiện đại, các bạn có thể ghé sang shop HoMy (Chuyên Sỉ Thời Trang) để đặt mua nhé. Ngoài ra shop còn có các Minigame, event nho nhỏ để cho các bạn rinh phần quà về nhà để cảm ơn tới các bạn đã ủng hộ đến shop trong thời gian qua.
✔️ Link Facebook:
———————————-
➢ Hãy ủng hộ kênh Tis Che Official bằng cách nhấn Like cho video + Subsricbe để mình có động lực sản xuất ra nhiều video hay hơn ❤.
✉ Gmail: [email protected]
✉ Facebook:
⌨ Nonolive: 47716535
⌨ NimoTv: 405652
✎ Các bạn có ý tưởng hay hãy để lại Bình Luận dưới Video nhé.
➥ Đăng Kí Kênh Tis Che Official:
© Video Copyright by Tis Che Official.

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/ung-dung/

Share: