Krystle Romano gặp Ben lần đầu tại nhà riêng của anh ở New York (Mỹ) năm 2014, khi đó cô 23 tuổi. Doanh nhân hơn Krystle 23 tuổi thuê cô làm bảo mẫu để chăm sóc những đứa con của mình. 

Trong thời gian Krystle làm việc, Ben từng muốn sa thải cô nhưng dường như giữa họ có sợi dây liên kết. Krystle ngày càng quý mến những đứa trẻ khiến Ben cũng dần nảy sinh tình cảm với cô.

Sau đó, bỏ qua những định kiến về tuổi tác, họ quyết tâm ở bên nhau và chính thức kết hôn vào tháng 11/2017, theo The Sun.

Hiện tại, cặp đôi trở thành một gia đình hòa thuận. Krystle từ bảo mẫu trở thành mẹ kế của những đứa trẻ.

Krystle Romano tiết lộ chuyện tình với chủ nhà. Ảnh Tiktok – @krystlekayture

Chuyện tình của cặp đôi trở thành một hiện tượng trên nền tảng TikTok, thu hút mối quan tâm của nhiều người dùng. Kênh của Krystle có hơn 332 nghìn lượt theo dõi. Cô thường xuyên đăng tải những video chia sẻ cuộc sống thường ngày của gia đình mình.

Người dùng mạng xã hội thường xuyên gọi Krystle là “kẻ đào mỏ” vì cô kết hôn với chủ nhà lớn tuổi. Tuy nhiên, cô chưa từng coi đây là một vấn đề lớn.  

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng lá húng quế tốt cho sức khỏe

Krystle cũng cho biết, cô chưa từng lăn tăn chuyện chồng nhiều gấp đôi tuổi mình. Trái lại, cô rất tự hào về chuyện tình lãng mạn của vợ chồng. Sau 6 năm kết hôn, họ đã chứng minh cuộc hôn nhân hạnh phúc bất chấp khoảng cách về tuổi tác.

Krystle kém chồng 20 tuổi. Ảnh Tiktok – @krystlekayture

“Rất nhiều người bảo tôi đừng hẹn hò với sếp”, Krystle chia sẻ.

Trong khi đó, hàng trăm người bình luận vào video của cô: “Anh ấy gấp đôi tuổi và có ba đứa con riêng. Chuyện tình này sẽ không bao giờ có kết thúc tốt đẹp”. 

“Tôi kết hôn với một người hơn 15 tuổi và đó là địa ngục trần gian. Tôi đã ly hôn sau 16 năm. Hi vọng điều này sẽ không giống với hôn nhân của bạn”, một người khác lo lắng.

Bên cạnh đó, cũng có một số người ủng hộ chuyện tình đẹp này: “Vợ tôi kém tôi 28 tuổi và chúng tôi mới có một cô con gái, chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất”; “Thật là một người đàn ông may mắn khi có người vợ xinh đẹp đến vậy”.

Sau tất cả, họ đã vượt qua mọi rào cản để tìm được hạnh phúc cho chính mình.

Là vợ chồng được 6 năm, cặp đôi vẫn luôn chia sẻ với nhau nhiều điều và sống hạnh phúc mặc cho nhiều người bàn tán. 

Hà Phương