Có nên mua zippo giá rẻ? Đặc điểm nhận dạng phân biệt chính xác nhất

Bật lửa Zippo hàng fake sẽ có giá thành rẻ

Bật lửa Zippo là thương hiệu bật lửa nổi tiếng. Đây là sản phẩm bật lửa không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà độ bền của nó cũng vô cùng vượt trội. Gần như không có sản phẩm bật lửa nào có thể bền hơn Zippo. Bật lửa Zippo chính hãng giá thành thường khá cao. Nhưng trên thị trường hiện đang xuất hiện bật lửa Zippo giá rẻ. Có nên mua sản phẩm giá rẻ hay không?

Có nên mua sản phẩm bật lửa Zippo giá rẻ?

Thường thì bật lửa Zippo chính hãng sẽ có giá khá cao. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có những địa điểm bán bật lửa Zippo giá rẻ. Tại sao giá của bật lửa Zippo lại rẻ?

Tại sao bật lửa Zippo lại rẻ?

Có thể bạn chưa biết, giá của một chiếc bật lửa Zippo được sản xuất chính hãng thông thường có giá từ 500k đến 1 triệu đồng. Để phục vụ cho đối tượng khách hàng cao cấp hơn thì giá sản phẩm thường dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng. Với bật lửa Zippo siêu cao cấp thì giá thường trên 3 triệu đồng.

Bật lửa Zippo hàng fake sẽ có giá thành rẻ

Bật lửa Zippo hàng fake sẽ có giá thành rẻ

Tuy nhiên, trên thị trường lại xuất hiện những sản phẩm bật lửa Zippo giá thành rẻ hơn rất nhiều là do đâu? Là do đó là hàng Fake. Thường thì những sản phẩm Zippo fake sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Sản phẩm hàng fake khi sản xuất sử dụng nguyên liệu rẻ hơn, chính vì thế mà giá thành cũng sẽ rẻ hơn. Nhưng chất lượng hoàn toàn sẽ không được như bạn mong muốn.

Có nên mua bật lửa Zippo giá rẻ hay không? 

Zippo là một sản phẩm bật lửa thương hiệu cao cấp. Hầu hết những người sử dụng bật lửa Zippo thường là những người có đẳng cấp trong xã hội. Cho nên bạn không nên sử dụng bật lửa Zippo hàng fake giá rẻ. Vì nếu bị bạn bè phát hiện ra bạn đang dùng hàng fake, được nhiên họ sẽ không còn xem trọng bạn như trước nữa. Vì thế không nên mua bật lửa Zippo hàng fake giá rẻ.

Một yếu tố nữa khiến bạn không nên mua bật lửa Zippo hàng fake đó chính là do hàng chính hãng thường sản xuất theo phong thủy. Sản phẩm khi được thiết kế theo phong thủ sẽ giúp người dùng hút được tài lộc, nhưng bật lửa hàng fake thì không.

Bởi thế nếu bạn không muốn tài lộc của mình bị tiêu tán thì không nên sử dụng bật lửa Zippo hàng fake.

Đặc điểm nhận dạng bật lửa Zippo chính hãng

Để không mua phải hàng Zippo fake, bạn cần phải nắm rõ được những đặc điểm của sản phẩm Zippo chính hãng. Vậy thế nào là một sản phẩm Zippo chính hãng?

  • Miếng đồng và bánh xe đánh đá của bật lửa chính hãng có đường vân được khắc sâu và rất rõ nét, đồng thời miếng đồng sẽ có màu vàng nâu.
  • Cạnh của bản lề bật lửa chính hãng có 2 chấm tròn, điểm hàn nông và rộng.
  • Tên của thương hiệu được dập ở đáy bật lửa một cách rất tinh xảo và rõ nét. Đồng thời ở phần đáy còn có thêm dòng chữ “Lift to fill”. 
  • Bật lửa chính hãng lẫy của nó có mà sáng lấp lánh ánh kim.
  • Trong hộp đựng của bật lửa chính hãng có giấy giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu sản xuất, giấy bảo hành và mã số của chiếc bật lửa.

Địa chỉ mua bật lửa Zippo chính hãng

Cách tốt nhất để không mua phải bật lửa Zippo hàng fake chính là hãy nói không với bật lửa giá rẻ. Đồng thời, nên mua hàng ở những địa chỉ bán bật lửa Zippo uy tín?

Một trong những địa chỉ bán bật lửa Zippo chính hãng tại Hà Nội bạn không nên bỏ qua đó chính là https://www.zippovn.com/. Tại đây bạn sẽ mua được những sản phẩm bật lửa Zippo chính hãng với kiểu dáng đẹp, độ, lạ hợp phong thủy.

Bật lửa Zippo giá rẻ trên thị trường có rất nhiều. Tuy nhiên, đó không phải là sản phẩm chính hãng nhé bạn. Để mua được sản phẩm chính hãng hãy mua tại hệ thống cửa hàng chính hãng của Zippo.

Xem thêm các tin tức khác tại https://gfxtoolkit.com/

Share: