CSE: Hướng dẫn NĐT lên gói đầu tư 1000$Dự án công nghệ CSE 3.0 độc quyền dựa trên nền tảng Blockchain cải tiến với các tính năng đột phá từ ứng dụng công nghệ mã hóa, nền tảng blockchain, blockchain pool 3.0, hợp đồng thông minh 2.0, trí tuệ nhân tạo, internet của vạn vật, đám mây siêu tân tinh, v.v. CSE 3.0 có thể được áp dụng để tạo ra thanh toán bán lẻ với chi phí rất thấp, tốc độ cực nhanh và thậm chí không có kết nối internet; các ứng dụng trong truy xuất nguồn gốc của sản phẩm; mã hóa và quản lý thông tin trong y tế, nông nghiệp, giáo dục, quản lý chuỗi cung ứng, ngân hàng và các ngành công nghiệp khác. CSE đã có sàn riêng để nhà đầu tư, doanh nghiệp trao đổi CSE tại địa chỉ web của mình.
CSE SG là một công ty được thành lập tại Singapore . Với đội ngũ nghiên cứu hơn 300 người đến từ các quốc gia như: Mỹ, Thụy Sỹ, Singapore và Việt Nam.
Ngày 28/06/2019,công trình khoa học về Nền tảng CSE Blockchain 3.0 của anh Phan Ngọc Vũ đã bảo vệ thành công và được đưa vào Kỷ Yếu lần thứ 22 đề tài số 7 của Viện Hàn Lâm Khoa Học Quốc Gia. Sau khi phản biện thành công, anh Phan Ngọc Vũ trở thành Nhà Khoa Học của Việt Nam về lĩnh vực Blockchain. Hiện anh Phan Ngọc Vũ chuẩn bị bảo vệ đề tài cấp Khu Vực tại Singapore và Quốc Tế.

Ngày 28/9/2019, Đại diện CSE SG phối hợp cùng Đội ngũ chuyên gia khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng nghiên cứu phát triển giải pháp Công nghệ Wi Max và phối hợp cùng Công ty TNHH Goldennet thực hiện đầu tư, lắp đặt phục vụ phủ sóng wifi miễn phí dành cho Cộng đồng.

Ngoài ra, CSE SG được các kênh truyền hình, các bài báo trong nước và quốc tế đưa tin về công nghệ hiện đại Blockchain của mình.

Liên hệ trực tiếp hotline:
Mr.Hải: 0987.5989.59 & 0938.075.339
Mrs.Liễu: 0981.597.289 & 09686.247.79
Để được tư vấn và tạo tài khoản miễn phí cũng như hỗ trợ 24/24 các bước từ lúc tạo tài khoản đến hậu đầu tư cũng như giải đáp các vấn đề thắc mắc trong qua trình đầu tư.
Link đăng ký:

FB:

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/tin-tuc/

Share: