Đăng Ký Google Doanh Nghiệp Của Tôi Xác Minh Không Cần Nhận Thư – SEO Local – Google MapsĐăng Ký Google Doanh Nghiệp Của Tôi Xác Minh Không Cần Nhận Thư – SEO Local – Google Maps

Theo dõi:
Website:
Facebook:
Twitter:

Bài viết chi tiết:

Google Place Business Listing là một dịch vụ miễn phí của Google, với dịch vụ này thì bất cứ doanh nghiệp nào dù nhỏ hay lớn đều có thể đưa tên tuổi của họ lên Google Maps.

Local Seo: là 1 cách làm cho kết quả tìm kiếm của các bạn trả về có kèm bản đồ của google maps, số điện thoại, địa chỉ của website bạn và hiện 1 số hình ảnh sản phẩm mà bạn cập nhật trong Local SEO.

Ý nghĩa của địa chỉ doanh nghiệp trên Google Maps
Sẽ hiển thị tên công ty trên Google Maps tại địa chỉ
Hiển thị bản đồ dẫn đường trên kết quả tìm kiếm ở một số truy vấn có chứa tên tỉnh/thành.
Khi đưa thông tin công ty lên Google Maps, nó sẽ tự động tạo cho bạn một fanpage trên Google Plus và nó sẽ hiển thị kèm theo bản đồ. Bạn có thể thu hút khách hàng vào theo dõi page này, đăng thông tin lên. Nếu bạn có nhiều khách hàng review (đánh giá theo dấu sao) thì nó vẫn sẽ hiển thị ra Google rất đẹp.
Hiển thị địa chỉ trong danh sách tìm kiếm của Google Plus.
Chuyên nghiệp hóa trong việc quảng bá doanh nghiệp.
Như vậy bạn có thể hiểu rằng, việc đưa địa chỉ công ty của bạn lên Google Maps sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, khách hàng dễ liên hệ với bạn mà không cần truy cập vào website thông qua số điện thoại kèm theo bản đồ.

Đăng Ký Google Doanh Nghiệp Của Tôi Xác Minh Không Cần Nhận Thư – SEO Local – Google Maps

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/thu-thuat/

Share: