đi ăn khai trương nhà hàng mới khu trung tân thành phố #mỹ florida 34Rosemary Quảng trường (trước đây là CityPlace) là một trung tâm lối sống cao cấp tại trung tâm thành phố West Palm Beach, Florida, cùng Nam Rosemary Avenue. Được coi là một New Urbanist phát triển hỗn hợp sử dụng, Rosemary Square được kiến ​​trúc gồm Địa Trung Hải và các yếu tố Venetian. Các 600.000 foot vuông (56.000 m2) -center chứa hơn 60 nhà hàng và các cửa hàng, cũng như căn hộ cho thuê, căn hộ, văn phòng.

Mở trong tháng 10 năm 2000, tài sản, mà tạo thành nhiều khối thành phố, chủ yếu được ghi cho thời kỳ phục hưng đô thị West Palm Beach, [1] mà trước đây đã từng khét tiếng cho tội phạm, nghèo đói, và các doanh nghiệp bỏ trống và đổ nát và nhà ở.

AMC Paris 20 và IMAX, LA Thể dục và Publix đang neo của trung tâm. Neo thứ tư là Macy mà đóng cửa vào năm 2017. Hotspots bao gồm Panera Bread (đóng cửa vào năm 2019), Cheesecake Factory, Brio Tuscan Grille, Ice Cream của Sloan, và Starbucks. Ngoài mua sắm, ăn uống, và rạp chiếu phim, trung tâm hiện đang ở vị trí hàng đầu của giải trí West Palm Beach của cơ sở nằm trên lân cận Clematis đường bổ sung.

Các F. Trung tâm Raymond Kravis Biểu diễn Nghệ thuật và Alexander W. Dreyfoos, Jr. School of the Arts đều nằm trong phạm vi đi bộ đến Rosemary Square, như là Convention Center Quận Palm Beach. Một đầu thế kỷ vòng tròn xe điện chở hành trung tâm thành phố giữa Quảng trường Rosemary và Clematis.

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/phu-kien/

Share: