Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Liên Minh Sài Gòn

Nhân viên kinh nghiệm, chuyển nhà nhanh chóng

Bạn có ý định dọn nhà, chuyển nhà? Bạn băn khoăn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá cả phù hợp? Nếu vậy hãy đến với Liên Minh Sài Gòn – Địa chỉ chuyển nhà được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trên thị trường hiện nay. 

Địa chỉ chuyển nhà trọn gói uy tín tại TPHCM

Công việc chuyển nhà thường vất vả, tốn nhiều thời gian nhất là với các hộ gia đình có nhiều đồ đạc. Việc tự mình tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ đạc đến nơi ở mới mất nhiều thời gian, công sức. Vậy tại sao bạn không tìm đến giải pháp tối ưu để giải quyết công việc nhanh chóng, tiện lợi. 

Liên Minh Sài Gòn - cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại TPHCM

Liên Minh Sài Gòn – cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại TPHCM

Liên Minh Sài Gòn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy hiện nay. Quy trình chuyển nhà trọn gói thực hiện theo từng giai đoạn nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều tiện ích, tiết kiệm công sức và thời gian cho khách hàng. Chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi theo phương châm gọi đâu có đó. 

Những lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà của Liên Minh Sài Gòn

Trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói để khách hàng lựa chọn. Thế nhưng Liên Minh Sài Gòn vẫn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng nhờ những ưu điểm sau đây:

Dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp

Liên Minh Sài Gòn với nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải, đảm nhiệm nhiều hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà trọn gói lớn nhỏ khác nhau. Vậy nên nhân viên của đơn vị ngày càng nhiều kinh nghiệm thực tế, am hiểu quy trình đóng gói, vận chuyển, thực hiện nhanh chóng. 

Nhân viên kinh nghiệm, chuyển nhà nhanh chóng

Nhân viên kinh nghiệm, chuyển nhà nhanh chóng

Chuyển nhà nhanh chóng, an toàn

Là đơn vị kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chúng tôi đặt an toàn lên hàng đầu. Đồ đạc của khách hàng đảm bảo nguyên vẹn trạng thái ban đầu khi chuyển từ nơi ở cũ sang mới. Liên Minh Sài Gòn cam kết đền bù đúng theo giá trị hàng hóa nếu có hư hỏng, mất mát trong khi vận chuyển. 

Ngay khi tiếp nhận nhu cầu chuyển nhà của quý khách chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà bạn để khảo sát thực tế lên phương án vận chuyển thích hợp. Đồng thời tư vấn, báo giá cụ thể về dịch vụ chuyển nhà để khách hàng nắm rõ hơn. 

Chuyển nhà giá ưu đãi

Hiếm có đơn vị nào chuyển nhà giá rẻ mà lại chất lượng như tại Liên Minh Sài Gòn. Chúng tôi xây dựng bảng giá chi tiết theo số lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường, yêu cầu khách hàng… Vì thế, giá dịch vụ cạnh tranh cao so với các đơn vị khác. Hơn nữa, chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ phụ phí nào ngoài khoản giá đã ký trong hợp đồng. 

Quy trình chuyển nhà của Liên Minh Sài Gòn

Liên Minh Sài Gòn xây dựng quy trình chuyển nhà bài bản nhằm phục vụ công tác vận chuyển nhanh chóng nhất có thể. Nhân viên chúng tôi vận chuyển nhà theo quy trình chuyên nghiệp sau đây:

  • Bước 1. Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng. 
  • Bước 2. Khảo sát thực tế, lên phương án vận chuyển và báo giá chi tiết. 
  • Bước 3. Xây dựng hợp đồng với những điều khoản đã được thỏa thuận giữa hai bên. 
  • Bước 4. Tiến hành đóng gói, vận chuyển đồ đạc theo phương án trong hợp đồng. 
  • Bước 5. Nghiệm thu và bàn giao số lượng đồ đạc cho khách hàng. 

Dịch vụ chuyển nhà ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi tiện ích mà nó mang lại được đánh giá cao. Liên Minh Sài Gòn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà uy tín, giá ưu đãi, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng. Hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

Mã số thuế:  0312 195 467

Địa chỉ: 71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ cũ: 301/4/3 nguyễn văn công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép: 20/03/2013

Ngày hoạt động: 20/03/2013 (Đã hoạt động 8 năm)

Website: www.donnha365.com

Hotline: 0888 600 700 Anh Hùng – 0849 700 800  Anh Dũng –0906 335 835 Anh Nga

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://gfxtoolkit.com/kinh-doanh

Share: