điều hòa nhật bãi tại hà nội giá 6 triệu liên hệ 0988339864Điều Hòa Nhật Bãi: Dùng Thả Ga Không Lo Hóa Đơn Tiền Điện.
LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁN HÀNG 0988339864 Mr Hà
Website: www.dieuhoanhatbaimoi.com
điều hòa nội địa Nhật sản xuất cho người Nhật, không dùng để xuất khẩu. Với truyền thống của Nhật thì đồ nội địa luôn có chuẩn chất lượng cao hơn hàng xuất khẩu
Bí quyết dùng điều hòa “thả ga” không lo… hóa đơn tiền điện
Phần lớn người mua máy lạnh lần đầu đều không biết thực sự mình cần gì cho đến khi mua đại một cái và nhận ra hóa đơn tiền điện của họ tăng vọt, lúc ấy việc dè xẻn sử dụng máy lạnh khiến thiết bị này trở thành lãng phí. Đồ dùng đầu tư mà càng ít dùng thì càng lãng phí.
Liên hệ 0988 339 864 a. Hà tư vấn bạn nên mua điều hòa cũ hay mới
Điều hòa là vật dụng tiêu tốn nhiều điện năng, vì vậy khi đầu tư, người dùng cần chú ý nhiều nhất đến mức tiêu thụ điện của máy lạnh. Cùng một công suất đáp ứng, những chiếc máy lạnh khác nhau tiêu tốn điện năng rất khác nhau. Một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện hay không phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ và linh kiện dùng để sản xuất ra nó. Thật thiếu sót nếu không đề cập đến những chiếc điều hòa nội địa Nhật – đó là những chiếc máy điều hòa thực sự tốt, rất tiết kiệm điện, và đi kèm với nó cũng là một số trở ngại.

Có 2 loại công nghệ được dùng phổ biến là Non-Inverter và Inverter (công nghệ biến tần). Máy non-inverter chỉ có 2 trạng thái hoạt động: chạy hết công suất và không chạy, máy inverter thì điều chỉnh công suất hoạt động được, có thể chạy chậm hoặc nhanh tùy theo nhu cầu. Inverter là công nghệ mới hơn, tiêu dùng ít điện năng hơn so với non-inverter. Điều hòa nội địa Nhật từ lâu đã không còn sử dụng công nghệ non-inverter.

Gas trong máy lạnh là dòng vận chuyển nhiệt độ từ trong nhà thải ra ngoài nhà. Có 3 loại gas dùng cho máy lạnh: R22 (gas đời cũ, rẻ tiền, có hại cho tầng ozon, đã bị cấm ở một số quốc gia); R410A (gas cải tiến, rẻ tiền, phổ biến, có mặt trên các máy dùng công nghệ Inverter); R32 (gas đời mới, đắt tiền, chưa phổ biến, có mặt trên vài loại máy lạnh đời mới nhất). Tại thời điểm này, cân nhắc giữa giá và hiệu quả thì chọn R410A là hợp lý hơn cả.

Sở dĩ máy nội địa Nhật bền bỉ và luôn đứng top thế giới về hàng gia dụng là vì nó luôn được sản xuất với những linh kiện tốt nhất. Từ những thứ đơn giản như con ốc, sợi dây đến những thứ cao cấp hơn như mạch điện tử, động cơ, bạc đạn (vòng bi)… đều có chất lượng tốt và độ bền cao.

điều hòa, thợ điều hòa, tiết kiệm điện, điều hòa nhật, điều hòa nội địa nhật.
Hệ thống trao đổi nhiệt chất lượng cao và dùng linh kiện cao cấp góp phần quan trọng trong việc giảm tiền điện.

Máy lạnh nội địa Nhật dùng gas R410A tiết kiệm chi phí và hiệu quả.
Đối với máy điều hòa, những thứ sau đây quyết định đến lượng điện tiêu thụ: máy nén, ống dẫn, lá nhôm, quạt giải nhiệt, dây dẫn và mạch điện tử. Tất cả những linh kiện nêu trên được sản xuất với chất lượng tốt nhất chỉ nhằm vào một mục đích: giảm công hao phí, tăng hiệu suất hoạt động. Quạt sẽ không sinh nhiệt hao phí, hệ thống trao đổi nhiệt hoạt động hiệu quả không gây ứ đọng nhiệt, nội trở máy thấp nên chuyển hóa gần như toàn bộ năng lượng sang công có ích.
Đối với người dùng thông thường như chúng ta thì cách đánh giá chất lượng bên trong cái máy lạnh đơn giản là nhấc thử cái cục nóng máy lạnh lên xem nặng nhẹ thế nào. Hàng nội địa Nhật thường là nặng gấp rưỡi cho đến gấp đôi một chiếc máy lạnh bán đại trà trong siêu thị hiện nay.

Ưu điểm và khuyết điểm của máy lạnh nội địa Nhật so với máy lạnh thông dụng bán trên thị trường:

Ưu điểm:

Hàng second-hand nội địa Nhật có giá khá mềm, tại thời điểm viết bài, 1 chiếc inverter 1HP – 9000btu có giá 6 – 7 triệu đồng, 1.5HP – 12000btu có giá khoảng 7-8 triệu đồng, 2HP – 18000btu có giá 11 triệu đồng;

Tiêu thụ điện tiết kiệm, có khi chỉ bằng ½ so với những chiếc máy lạnh đại trà cùng công suất;

Hoạt động êm ái ngay cả khi đã có tuổi (sau hàng năm vẫn êm).

Khuyết điểm:

Hàng second-hand tuy dễ mua nhưng chất lượng không đồng đều tùy thuộc vào đảm bảo của người bán;
Nhưng với dòng điều hòa toshiba thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Chúng tôi cam kết với khách hàng: bảo hành 12 tháng với điều hòa nhật bãi toshiba

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/tin-tuc/

Share: