Tuyệt chiêu download simple uid cực nhanh và hiệu quả bạn có biết?

Hướng Dẫn Quét UID Facebook Bằng Simple UID

Simple Uid có lẽ là khái niệm khá xa lạ với nhiều người nhưng với ai làm về lĩnh vực kinh doanh online thì đây không còn là phần mềm quá xa lạ. Với những người kinh doanh trên mạng, đặc biệt là Facebook thì bộ phần mềm này đóng vai trò quan trọng trong việc phân tích đối thủ cũng như tìm ra nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng. Đó là lý do vì sao cách download Simple Uid đang nhận được sự quan tâm lớn hiện nay.

Simple Uid là gì? Những chức năng của phần mềm ít người biết

Simple Uid là một phần mềm chủ lực được các công ty, doanh nghiệp hay thậm chí là các cá nhân kinh doanh online sử dụng nhiều hiện nay. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hiệu quả quá trình marketing online trên các nền tảng khác nhau, đặc biệt là facebook. Từ việc có được UID khách hàng thông qua sử dụng Simple Uid, bạn có thể dễ dàng lấy được cách thức liên hệ như email hay số điện thoại để phục vụ chiến lược quảng cáo của mình.

Simple Uid là gì? Những chức năng của phần mềm ít người biết

Simple Uid là gì? Những chức năng của phần mềm ít người biết

Do đó, trước khi download Simple Uid, không ít người đã tự hỏi về tính năng, công dụng của chúng. Để khiến bạn an tâm hơn thì dưới đây và một vài nét tiêu biểu về Simple Uid:

  • Giúp tiết kiệm phí đầu tư truyền thông quảng cáo lên tới 10 lần
  • Hỗ trợ tiếp cận với đông đảo các khách hàng tiềm năng
  • Đảm bảo chất lượng của từng nhóm khách hàng, khách hàng được khảo sát trên mạnh là đối tượng “thực”, không phải ảo.
  • Phân tích được đối thủ cạnh tranh để có những phương án chiến lược hiệu quả nhất
  • Hỗ trợ kiểm soát, lọc xóa những đối tượng khách hàng không hoạt động hoặc không tương tác nhiều ở phạm vi nhóm hay fanpage.

Hướng dẫn cách download Simple Uid hiệu quả

Trước những tính năng hữu ích thiết thực, nhu cầu download Simple Uid lại ngày một lớn hiện nay. Nếu những người trong ngành đã quá quen thuộc cách sử dụng thì người mới tìm hiểu vẫn còn nhiều phân vân hơn về các tải cũng như sử dụng. Theo đó, để bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn, dưới đây là những bước tải Simple Uid nhanh chóng, hiệu quả nhất mà bạn có thể thử:

Hướng dẫn cách download Simple Uid hiệu quả

Hướng dẫn cách download Simple Uid hiệu quả

Bước 1: Truy cập trang web tải

Vì việc tải Simple Uid ngày càng trở nên phổ biến nên có rất nhiều trang web bán phần mềm mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, khi tìm kiếm và lựa chọn, bạn nên kiểm tra kỹ nơi cung cấp link tải cũng như trạng thái link. Nếu như cảm thấy không ổn, bạn có thể tạm ngừng để kiểm tra kỹ hơn. Vì số lượng cung cấp link bán lớn nên rất khó để xác định chất lượng, việc kiểm tra không cẩn thận có thể khiến máy bạn nhiễm virus khi tải.

Truy cập trang web tải

Truy cập trang web tải

Theo đó, nếu bạn còn phân vân về link dowload thì có thể thử download tại: https://sum.vn/suid hay https://4hsoft.net/simple-facebook nhé. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là không thể download Simple Uid miễn phí được đâu bạn nhé. Sau khi tải, thời gian trải nghiệm miễn phí kéo dài tối đa 5 tiếng. Do đó, để tiếp tục sử dụng, bạn buộc phải mua chúng. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều nơi hỗ trợ bán với giá ưu đãi nên bạn hoàn toàn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm nhé.

Bước 2: Tải về và giải nén

Sau khi truy cập vào link tại, hệ thống máy sẽ tự động tải về. Tuỳ tốc độ mạng mà thời gian tải về có thể nhanh hoặc chậm.

Sau khi tải xong, màn hình máy tính sẽ hiện ra một bảng giải nén. Để sử dụng phần mềm, bạn hãy click chuột vào mục Extract Here và click thêm một lần nữa vào file vừa nén.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Tiếp đến, bạn hãy nhấp chuột vào thư mục có tên là setup.exe. Ngay lập tức, màn hình sẽ hiện lên một bảng hiện thị và bạn chỉ cần liên tục bấm next là được. Sau khi hoàn thành, icon phần mềm sẽ có ở desktop và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng bình thường nhé.

Tải về và giải nén

Tải về và giải nén

Download Simple Uid không khó và nếu đọc kỹ hướng dẫn, bạn sẽ cảm thấy chúng cực kỳ đơn giản. Với những tư vấn chi tiết về cách tải phía trên, bạn đã tin tưởng và quyết định mua phần mềm này hay chưa?

Share: