Tin tức cập nhật tại Meeyland về dự án yên sơn hưng yên

du-an-yen-son-hung-yen

Dự án yên sơn hưng yên là một trong những dự án thu hút được sự chú ý của người dân hiện nay. Các thông tin về dự án này được nhiều người tìm kiếm. Để biết được chi tiết nhất và cập nhật nhanh nhất về thông tin công trình này, chúng ta có thể truy cập vào Meeyland.com. Đây là địa chỉ chuyên gia về các thông tin của thị trường bất động sản.

Tin tức cập nhật tại Meeyland về dự án yên sơn hưng yên

Tin tức cập nhật tại Meeyland về dự án yên sơn hưng yên

1.     Thông tin về dự án yên sơn hưng yên từ Meeyland

Đây là dự án thuộc chủ đầu tư lớn là Công ty CP Yên Sơn. Các sản phẩm căn hộ hướng đến loại hình căn hộ cao cấp. Vì vậy mà nơi đây thu hút được nhiều người chú ý đến nhất trong các bds yên sơn hưng yên.

Quy mô dự án:

Dự án cao ốc hưng phát nhà bè được biết đến với tổng diện tích khu đất là 18,5 hecta. Trong đó, có diện tích sàn xây dựng là khá lớn. Tương ứng với tổng diện tích xây dựng kể trên là 5 khối nhà được hình thành.

Thông tin về dự án yên sơn hưng yên từ Meeyland

Thông tin về dự án yên sơn hưng yên từ Meeyland

Sản phẩm đa dạng:

Các căn hộ tại đây có diện tích từ 56 đến 98 m2. Với diện tích đa dạng người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Không gian xanh:

Thiết kế của dự án khu đô thị yên sơn nhân hòa hướng tới kiểu nhà có nhiều không gian ngoài trời nên tạo ra một không gian xanh, thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, người tiêu dùng có thể sống trong một không gian gần gũi với thiên nhiên.

Nếu như bạn đang tìm kiếm không gian sống xanh thì đừng bỏ lỡ thông tin mua bán nhà đất nhà ở quận Tân Bình Hồ Chí Minh tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/nha-o-quan-tan-binh-ho-chi-minh cập nhật chi tiết nhất.

Giá bán rẻ:

Giá đất khu đô thị hoà phát phố nối hưng yên hiện tại không quá cao. Cùng với đó, các căn hộ chung cư có giá rẻ với mức giá bán chỉ từ 900 triệu đến 1.5 tỷ. Với mức giá như vậy thu hút được rất nhiều người từ người có thu nhập trung bình đến người có thu nhập thấp.

Tiện ích sinh hoạt đa dạng:

Tại đây có rất nhiều tiện ích như: khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, sân vườn, công viên, thang máy có thẻ từ rất an toàn…. Vì vậy mà đời sống của người dân sẽ được cải thiện đáng kể. .

2. Tìm hiểu thông tin về mua bán và cho thuê tại Meeyland

Bên cạnh các thông tin chi tiết về đặc điểm kể trên của dự án dự án yên sơn hưng yên chúng ta đã biết được đây là nơi rất đáng sống, được nhiều người yêu thích lựa chọn. Đồng thời, người tiêu dùng còn có thể tìm hiểu và lựa chọn mua bán và cho thuê các căn hộ tại đây thông qua Meeyland.

Với tin tức được cập nhật nhanh chóng, chính xác, Người tiêu dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng về dự án khu đô thị hoà phát phố nối . Các giao dịch liên quan đến hoạt động mua bán, cho thuê căn hộ tại cao ốc này được thực hiện rất nhiều trên Meeyland.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://gfxtoolkit.com/

Tìm hiểu thông tin về mua bán và cho thuê tại Meeyland

Tìm hiểu thông tin về mua bán và cho thuê tại Meeyland

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các đặc điểm, ưu thế của dự án yên sơn hưng yên. Việc tìm kiếm thông tin liên quan có thể tìm kiếm tại bất động sản meeyland.com. Các tin tức tại đây rất chính xác, cập nhật nhanh chóng cho người dùng sử dụng.

Share: