Giá cho thuê xe du lịch bao nhiêu hiện nay? – Góc giải đáp chi tiết

Bạn nên liên hệ đơn vị cho thuê xe du lịch để nắm bắt giá chuẩn

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ  hiện nay rất phát triển. Vì thế dù bạn ở khu vực nào cũng có thể dễ dàng thuê xe khi có nhu cầu. Tuy nhiên để có sự chủ động trong việc chuẩn bị chi phí bạn cần xác định giá thuê xe du lịch bao nhiêu. Vậy cụ thể như thế nào? Ngay sau đây bạn có thể cùng tìm hiểu chi tiết trước khi quyết định tìm đơn vị thuê xe.

Các nhân tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ cho thuê xe du lịch 

Các đơn vị cho thuê xe du lịch hiện nay thường xuyên cập nhật bảng giá cho thuê. Tuy nhiên nhìn chung bảng báo giá ở mỗi đơn vị cho thuê xe là khác nhau. Đặc biệt giá thuê xe du lịch bao nhiêu còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố khác. Ở đây bạn có thể điểm qua những nhân tố nổi bật như là:

Giá thuê xe du lịch thường chịu ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố

Giá thuê xe du lịch thường chịu ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố

Dòng xe du lịch cho thuê

Hiện nay các đơn vị cho thuê rất nhiều dòng xe khác nhau. Theo đó tương ứng mỗi loại xe thì đơn vị sẽ báo giá cho thuê. Bao gồm:

o   Xe du lịch 4 chỗ

o   Xe du lịch 7 chỗ

o   Xe du lịch 16 chỗ

o   Xe du lịch 29 chỗ

o   Xe du lịch 45 chỗ

o   Xe du lịch 50 chỗ

o   Xe du lịch cao cấp giường nằm

o   Xe du lịch Limousine

o   …

Vì thế tùy vào lựa chọn thuê xe của bạn mà chi phí cần chi trả sẽ được xác định. Do đó khi là người thuê xe bạn nên tính toán cẩn thận về số chỗ ngồi. Tốt nhất nên thuê xe có dư 1 – 3 chỗ để xử lý trong trường hợp người đặt vé du lịch muộn.Nếu bạn có nhu cầu thuê xe có thể truy cập trực tiếp autocenter để biết thêm chi tiết. 

Thời gian thuê xe du lịch

Đây là nhân tố ảnh hưởng lớn đến bảng giá thuê xe du lịch. Song bạn lưu ý thông thường bảng giá cho thuê xe sẽ được tính theo số km đường đi  chuyển. Đồng thời đi là kèm địa điểm thuê xe du lịch. Ví dụ giá thuê xe 4 chỗ 50km đi Dĩ An sẽ khác đi khu du lịch Thủy Châu,… Vì thế bạn nên xem xét cẩn thận.

Combo thuê xe có người lái hay không có người lái

Đơn vị cho thuê xe du lịch hiện cho phép bạn tùy chọn gói dịch vụ trọn gói và không trọn gói. Trong đó trọn gói có sự phục vụ của tài xế. Dĩ nhiên tùy theo từng lựa chọn của bạn mà giá sẽ khác nhau. Đặc biệt nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể chọn thuê xe tự lái. Song bạn lưu ý với giải pháp này thì đòi hỏi tài xế nhận xe thuê phải có bằng lái cấp phép của cơ quan chức năng.

Chọn thuê xe du lịch tự lái sẽ rẻ hơn thuê xe combo tài xế

Chọn thuê xe du lịch tự lái sẽ rẻ hơn thuê xe combo tài xế

Một số nhân tố khác

Ngoài ra, bảng giá thuê xe du lịch còn có thể thay đổi dưới sự tác động của nhiều nhân tố khác nữa. Chẳng hạn như:

  • Thời điểm thuê xe du lịch. Trong đó nếu bạn thuê xe vào  gian trọng điểm như tết, lễ,…thì giá thường đắt hơn những ngày bình thường.
  • Đời xe hiện đại sang trọng hay bình thường
  • ….

Vậy giá dịch vụ cho thuê xe du lịch bao nhiêu hiện nay?

Như đã phân tích thì có rất nhiều nhân tố khác nhau có thể chi phối giá thuê xe du lịch. Vì thế với tư cách khách hàng cần thuê xe bạn hãy đầu tư thời gian để tìm hiểu, xác định giá thuê.

Tốt nhất bạn hãy lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch của mình. Từ đó liên hệ trực tiếp đến đơn vị cho thuê để trao đổi và lựa chọn phương án thuê xe tối ưu. Chắc chắn bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết từ đơn vị cho thuê.

Tuy nhiên, bạn lưu ý hãy liên hệ đến nhiều đơn vị cho thuê khác nhau. Như vậy bạn sẽ có thể so sánh được giá cho thuê ở nhiều đơn vị. Cuối cùng bạn có thể đưa ra quyết định được nên lựa chọn đơn vị nào để có giá tốt.

Bạn nên liên hệ đơn vị cho thuê xe du lịch để nắm bắt giá chuẩn

Bạn nên liên hệ đơn vị cho thuê xe du lịch để nắm bắt giá chuẩn

Chúng tôi vừa có những giải đáp chi tiết xung quanh câu hỏi giá cho thuê xe du lịch bao nhiêu hiện nay. Bạn có thể cập nhật để chủ động khi là khách hàng cần thuê xe. Đặc biệt bạn đừng quên tìm kiếm đơn vị cho thuê xe uy tín để đảm bảo giá tốt và chất lượng xe như ý. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://gfxtoolkit.com/kinh-doanh

Share: