Hướng dẫn cách thay đổi hình nền trên máy tính Win 10✅ Xem những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Những video thủ thuật máy tính hay không thể bỏ qua:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓Xin cảm ơn!
Hướng dẫn cách cài hình nền cho máy tính, cách thay đổi hình nền máy tính trên Win 10 giúp bạn có thể thay đổi hình nền desktop theo phong cách riêng của mình, bạn có thể tạo ra slide ảnh chạy liên tục hoặc chỉ một ảnh nền cố định trên desktop đều được.

Hướng dẫn cách đổi hình nền máy tính Win 10
Trước tiên bạn trở lại màn hình desktop máy tính, sau đó bạn click vào một khoảng trống bất kỳ trên màn hình và chọn mục dưới cùng: Personalize. Một cửa sổ hiện lên bạn click vào Desktop Background, khi đó một cửa sổ khác hiện lên bạn có thể chọn ảnh nền sẵn có của Windows 10 hoặc bạn có thể thay hình nền máy tính từ một ảnh có sẵn trên máy tính bằng cách Browse… đến thư mục chứa ảnh trong máy tính. Khi bạn chọn một thư mục nào đó chứa ảnh trên máy tính, tất cả các ảnh trong thư mục đó sẽ được hiển thị và bạn có thể chọn một hoặc nhiều ảnh làm ảnh nền. Nếu bạn chọn nhiều ảnh thì khi đó ảnh nền máy tính của chúng ta sẽ chạy dưới dạng slide, bạn có thể chỉnh thời gian chạy ở phần change picture every phía dưới và nhấp vào Save changes.

Như vậy bạn đã đổi hình nền máy tính thành công!

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

Nguồn:https://gfxtoolkit.com/

Share: