Iphone lỗi 4013 IP 5, 5s lỗi phần cứng Restore lỗi 4013, 4014 Fan Hướng dẫn cách sửaHướng dẫn cách sửa iphone 4s, 5, 5s, 6, 6s, 7, 7plus lỗi 4013, 4014
Mình cũng vừa nhận được con máy iphone 5 lỗi chạy được logo Apple nhưng lên được xong thì màn hình tắt đen ngòm, các bạn xem trong video thấy đó. Đây có thể là nguyên nhân do bị ưới mưa hoặc ẩm gây ra lỗi con Ic cấp nguồn cho vi xử lí.

Đối với hầu hết người dùng việc gặp lỗi khi Restore iPhone là điều bình thường vì hiếm có người nào khi thực hiện quá trình này mà lại không gặp lỗi. Với người am hiểu kiến thức công nghệ thì có thể đây là vấn đề nhỏ nhg với người chưa biết thì nó lại là cả một vấn đề phức tạp. Một trong những lỗi phổ biến khi Restore iPhone là lỗi 4013. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi 4013 khi restore iPhone 5s, 5s,6,6s
Trước tiên các bạn cần chuẩn bị một số thứ sau.
– Dây cáp zin Restore.
– Update phiên bản mới nhất của iTunes về máy tính.
– Điện thoại iPhone 5s cần được sạc đầy pin.
– Dung lượng máy phải còn trống tối thiểu là 3GB để quá trình restore được suôn sẻ.
Lỗi 4013 thường được liên tưởng đến vấn đề phần cứng ví dụ như lỗi dây cáp, lỗi cổng kết nối…Vì theo lý thuyết khi kết nối iPhone với máy tính thì iTunes sẽ nhận biết được thiết bị nhưng có thể không vì có sự cố vì dây cáp hoặc cổng kết nối có rắc rối. Để khắc phục nó các bạn có thể làm theo những cách sau :
+ Thử thay đổi công USB mà iPhone kết nối với máy tính. Sau đó có thể thay đổi cáp đang dùng bằng dây cáp khác xem sao. Đó cũng là một trong số những nguyên nhân gây ra lỗi.
+ Bạn có thể cài lại Win vì có thể Win lỗi cũng gây ra lỗi 4013 trong khi đó iTunes bạn đang dùng lại là bản mới nhất có thể sẽ gặp trục trặc.
+ Sao lưu dữ liệu của iPhone và đưa nó trở lại chế độ phục hồi.
+ Kết nối iPhone với máy tính và khởi chạy iTunes
+ Ngắt kết nối iPhone, tắt iTunes đi.
+ Đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ 2 nút Home và Power khoảng 10 giây đến khi màn hình chỉ toàn màu đen.
+ Khởi chạy lại iTunes.
+ Tiếp theo kết nối iPhone với máy tính qua iTunes, và dưới góc phải màn hình sẽ xuất hiện thông báo iTunes đã phát hiện ra iPhone đang ở trong chế độ Restore.
+ Sau đó khôi phục lại thiết bị và tất cả mọi dữ liệu trong máy đều được dọn dẹp sạch sẽ.
Ngoài ra, các bạn cũng nên xóa bớt các ứng dụng không cần thiết trong máy để giải phóng bộ nhớ trên iPhone của bạn. Tuy là nghe có vẻ chẳng có gì liên quan đến lỗi 4013 nhưng dù sao cách làm này cũng sẽ khiến bạn ít vướng phải các lỗi như thế này.
Tóm lại, khi restore máy và gặp lỗi không chỉ riêng lỗi 4013 mà còn rất nhiều lỗi khác nữa thì các bạn đừng lo lắng vì khi những lỗi đó xuất hiện thì nó cũng sẽ có cách khắc phục iphone 5 restore lỗi 4013 và bạn cần tìm hiểu nhiều hơn để tự khắc phục lỗi cho mình. Chúc các bạn thành công.
Phần cứng xử lí
iphone 5 restore báo lỗi 4013 do bị thiếu áp PP1V8 từ ic nguồn cấp ra,khi thiếu áp này cấp cho r93 rồi vào A6 thì khi ta khởi động lên máy sẽ báo lỗi như hình dưới,restore sẽ lỗi 4013 .
Hoặc có thể do con R1808_RF của iphone 4s

Cám ơn các bạn đã theo dõi chúc các bạn thành công!
Một số thông tin mình tham khảo ở gsm24h
(Please do not copy video clips in any form)
(Vui lòng không sao chép video dưới mọi hình thức)

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Thank you for Watching! for the follow up, Subscribe to the channel yourself here:
Google +:
Also how can you like to track facebook page and get the latest movie:
LIKE Facebook CĐC:
LIKE Facebook CDS:
Twitter :

Email: [email protected]
WEB:

Nguồn:https://gfxtoolkit.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://gfxtoolkit.com/dien-thoai/

Share: