Khám phá cách chọn sim số đẹp Viettel phong thủy

Sim Viettel phong thủy mang lại nhiều may mắn

Viettel là một trong những nhà mạng có truyền thống hoạt động lâu năm được nhiều người dùng ưa chuộng, tin tưởng hiện nay. Sim Viettel không chỉ cung cấp dịch vụ tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà còn sở hữu nhiều đầu số đẹp. Đặc biệt là các đầu số phong thủy. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu cần mua sim Viettel thì hãy khám phá ngay cách chọn sim số đẹp Viettel phong thủy được chia sẻ sau đây để sở hữu sim “rước lộc” về nhà.

Vì sao nên lựa chọn sim số đẹp Viettel phong thủy?

Có lẽ rất nhiều khách hàng sẽ thắc mắc “vì sao nên lựa chọn sim số đẹp Viettel phong thủy”? Lý do bởi vì sim số đẹp nếu lựa chọn hợp với phong thủy của người sử dụng sẽ mang lại nhiều giá trị to lớn.

Sim số đẹp dễ ghi nhớ, dễ gây ấn tượng

Sim số đẹp Viettel hay bất cứ nhà mạng nào cũng đều sử dụng các con số hài hòa. Cách sắp xếp các con số trong dãy số sim dễ đọc. Vì vậy khi lựa chọn loại sim này sẽ giúp mọi người dễ ghi nhớ số thuê bao của bạn. Từ đó dựa vào số sim điện thoại mà mọi người sẽ nhớ đến bạn như một điều đặc biệt.

Đặc biệt nếu xét trong làm ăn thì việc sở hữu một số điện thoại dễ nhớ sẽ giúp bạn dễ dàng để lại ấn tượng tốt cho đối tác. Cơ hội hợp tác sẽ có khả năng thành công cao hơn rất nhiều. Đây chính là một trong những lợi ích đầu tiên không thể thú nhận của dòng sim số đẹp. Đồng thời dựa vào đây cũng có thể dễ dàng lý giải vì sao số điện thoại của các doanh nghiệp thường là số đẹp.

Sim số đẹp Viettel phong thủy mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu

Sim số đẹp Viettel phong thủy chính là những loại sim hoàn toàn thỏa mãn sự hài hòa các yếu tố phong thủy. Trong đó quan trọng nhất chính là sự hòa hợp về âm dương, ngũ hành. Có những sim với dãy số đẹp là nguồn lực vô tận giúp hút tiền tài và may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Sim Viettel phong thủy mang lại nhiều may mắn

Sim Viettel phong thủy mang lại nhiều may mắn

Vì vậy đối với nhiều người thì sim số đẹp Viettel phong thủy nói riêng và sim phong thủy nói riêng giống như lá bùa hộ mệnh. Khi sở hữu loại sim này sẽ là lá chắn ngăn chặn vận xui gia tăng vận may cho gia chủ. Đồng thời sim số đẹp phong thủy còn là bệ đỡ giúp chủ sở hữu thăng tiến trong công việc, công danh thuận lợi.

Vì tất cả những lợi ích này màn nhiều người đã bỏ ra một số tiền lớn để sim số đẹp Viettel phong thủy. Đây là cách giúp họ vừa sở hữu được sim số đẹp liên lạc vừa gia tăng vượng khí tốt lành cho chính mình. Vậy nên đây là lý do bạn nên lựa chọn mua dòng sim này thì vì các loại sim bình thường.

Cách chọn mua sim số đẹp Viettel phong thủy mang may mắn

Lựa chọn sim số đẹp Viettel hợp phong thủy giúp mang đến nhiều may mắn không giống với cách chọn sim bình thường. Bởi vì khi lựa chọn sim bạn cần phải nắm được quy tắc. Như vậy bạn mới có thể chọn được sim hợp phong thủy. Có rất nhiều cách giúp bạn chọn được sim Viettel hợp phong thủy. Trong đó cách đơn giản nhất chính là lựa chọn theo thuyết âm dương ngũ hành.

Thuyết âm dương ngũ hành sẽ dựa vào thuyết tương sinh để lựa chọn.

 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim

Để có được số sim Viettel đẹp hợp phong thủy thì khi lựa chọn bạn chỉ cần lựa  các con số trong tự nhiên gắn liền năm hành thuộc hành tương sinh của mình là được. Cụ thể:

  • Người thuộc hành mệnh Kim nên chọn số: 0, 2, 5, 6. 7,8
  • Người thuộc hành mệnh Thổ nên chọn số: 0, 2, 5, 8, 9
  • Người thuộc hành mệnh Mộc nên chọn số: 1, 3, 4
  • Người thuộc hành mệnh Thủy nên chọn số: 1, 6, 7
  • Người thuộc hành mệnh Hỏa nên chọn số: 3, 4, 9

Ví dụ bạn sinh năm 1990. Vậy bạn thuộc mệnh Thổ. Người mệnh Thổ muốn tìm sim Viettel số đẹp hợp phong thủy có thể lựa các số hợp mệnh: 0, 2, 5, 8, 9, 3, 4. Từ đó tạo thành dãy số với 2 phần đầu, đuôi 4 phần như 096…1990. Kết hợp luật âm dương 5 chẵn, 5 lẻ sẽ dễ dàng biết được số sim phù hợp.

Lưu ý khi chọn sim số đẹp Viettel phong thủy

Cách chọn sim số đẹp Viettel phong thủy rất dễ cũng rất khó. Tuy nhiên nếu biết cách lựa bạn có thể nhanh chóng lựa chọn sim với dãy số phù hợp giúp mang lại nhiều may mắn. Dù vậy các bạn cũng nên lưu ý rằng bên cạnh những con số may mắn hợp mệnh thì cũng có những con số tương khắc. Bạn cần loại bỏ ngay những con số tương khắc này để tránh rước phải vận xuy vào mình.

Ngoài ra, khi lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy cũng nên xem xét thêm nhiều yếu tố liên quan khác. Nếu được bạn hãy nên tham khảo ý kiến của các thầy am hiểu về phong thủy. Như vậy bạn sẽ chọn được sim số đẹp vừa đẹp vừa có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Kết luận

Trên đây là những thông tin khám phá cách chọn sim số đẹp Viettel phong thủy. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua sim số đẹp phù hợp mang nhiều ý nghĩa may mắn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://gfxtoolkit.com/kinh-doanh

 

 

 

 

 

 

 

 

Share: