Khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh với nhiều trải nghiệm hấp dẫn

Khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh với nhiều trải nghiệm hấp dẫn

Kinh tế ngày càng phát triển cùng với đó nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi của con người ngày càng nhiều hơn. Vì vậy, sự xuất hiện của những khu sinh thái, nghỉ dưỡng ngày càng phổ biến và cần thiết. Hôm nay, MeeyLand sẽ cùng bạn khám phá những điều độc đáo mới mẻ ở khu sinh thái Cánh Buồm Xanh nhé.

Khu sinh thái Cánh Buồm Xanh

Khu sinh thái Cánh Buồm Xanh

Khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh nằm ở đâu?

Khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh nằm ở xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Với diện tích 3,6 ha, khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh là địa điểm vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng. Cánh Buồm Xanh Park được khai trương vào tháng 9 năm 2016. Đây là một sân chơi được xây dựng với mong muốn tạo nên một sân chơi bổ ích, một khu vui chơi giải trí cho các bạn học sinh, sinh viên, các gia đình,.. Tại đây mọi người sẽ có những trải nghiệm thú vị tuyệt vời qua hoạt động nhóm.  Khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh đều tuân thủ về luật nhà đất  cũng như những chính sách pháp lý khác.

Những trải nghiệm nhóm tuyệt vời

Những trải nghiệm nhóm tuyệt vời

Những hoạt động thú vị tại khu du lịch trải nghiệm Cánh Buồm Xanh Park 

  • Vượt qua mê cung cỏ đầy thử thách, mê cung được tạo nên bởi những lớp cỏ dày và cao xanh mướt tạo cảm giác hòa mình vào thiên nhiên
  • Khám phá và trải nghiệm ngay khu trò chơi dân gian với rất nhiều trò thú vị cùng những gian hàng quê: bịt mắt bắt dê, ô ăn quan, xích đu,… gian hàng nông ngư, nông cụ, nông sản,…
  • Khu vườn khủng long đầy bất ngờ đang chờ các bạn khám phá đó
  • Trò chơi Sasuke đang chờ để bạn thử thách bản thân mình đó
  • Thử cảm giác mạnh khi chèo thuyền phao trên mặt hồ trong veo
  • ….
Mê cung cỏ đầy thử thách

Mê cung cỏ đầy thử thách

Những điểm nổi bật Cánh Buồm Xanh

Với không gian thiên nhiên rộng lớn giúp bé được vận động, học hỏi tri thức Cánh Buồm Xanh Park luôn cố gắng phát triển và cải thiện không ngừng. Cánh Buồm Xanh Park – nơi đưa các con khỏi cuộc sống thành phố chật chội thường ngày và đêm cho các con nhiều trải nghiệm thú vị. Đem lại cho các con những thời gian vui chơi thật ý nghĩa bên bạn bè thầy cô. Mô hình trường học giữa thiên nhiên đang được nghiên cứu và triển khai rộng khắp. Cánh Buồm Xanh Park cũng đang thực hiện hóa dần về một môi trường trường học thiên nhiên đó cho các con. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên nơi đây luôn xây dựng cơ sở trên phương châm mong muốn mỗi ngày mới là một ngày vui cho các con.

Mỗi ngày mới là một ngày vui

Mỗi ngày mới là một ngày vui

Giá vé vào Cánh Buồm Xanh Park

Là một khu vui chơi dành cho các bạn nhỏ học sinh, trường lớp, gia đình nên Cánh Buồm Xanh Park luôn mong muốn chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá vé vào của cơ sở vô cùng hợp lý: 

  • 110.000đ/ trẻ em
  • 40.000đ/ người lớn

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://gfxtoolkit.com/

Trên đây là những chia sẻ của MeeyLand về khu du lịch sinh thái trải nghiệm Cánh Buồm Xanh. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đây. Hãy truy cập trang web trực tuyến https://meeyland.com để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác nhé.

Share: