[LÊ SANG] Ốp viền Iphone 5s/5 SGP Neo Hybrid Ultra Slim đẹp nhất từ USAỐp viền Iphone 5s/5 – Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Ốp lưng Iphone 5/5S dạng ốp viền tuyệt đẹp từ SGP USA, Made in Korea.

SGP đã mang đến cho chúng ta rất nhiều những chiếc ốp lưng, ốp viền đẹp được người dùng trên toàn thế giới tin tưởng và yêu thích. Chúng ta đã có những mẫu rất đẹp cho galaxy s2, Galaxy s3, s2 hd…gần đây là mẫu SGP Neo 2S cho iphone 4 và 4s cực kỳ được ưa chuộng. Và bây giờ là mẫu ốp viền Iphone 5 SGP Neo Hybrid EX.

Phát triển từ mẫu ốp viền SGP cho Iphone 4 với thiết kế cực đẹp đặc trưng của dòng Hybird. Ốp lưng iphone 5 SGP neo Hybrid bao quanh viền chiếc Iphone 5 của bạn trông cực kỳ gọn gàng và thời trang.

Mặt trên và mặt dưới của ốp lưng hơi nhô lên 1 chút giúp bảo vệ máy tránh xước màn hình hay mặt lưng dù để máy up hay để ngửa, tất nhiên viền nhôm của iphone 5 được bảo vệ kỹ lưỡng.

Sản phẩm được cấu tạo gồm 2 phần:

– Phía trong là 1 khung bằng cao su ôm khít thân máy, toàn bộ viền chiếc điện thoại của bạn được bảo vệ, nhờ lớp cao su này nên những tác động từ bên ngoài sẽ được hạn chế khá nhiều.

Một điểm rất nhiều khách hàng thích thú với các sản phẩm của SGP Hybrid là các phím bấm được làm nhô cao lên rất dễ sử dụng. Và tất nhiên ốp lưng Iphone 5 SGP Neo Hybrid ex kế thừa ưu điểm này.

– Phía bên ngoài là viền nhựa mỏng và cực kỳ dẻo dai với nhiều màu sắc khác nhau, vừa giúp cố định khung cao su vừa trang trí làm nổi bật chiếc ốp viền.

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/dien-thoai/

Share: