Loa Bluetooth X6 PIN khủng bass siêu trầmLoa Bluetooth X6 Super Bass

Công nghệ kết nối mới nhất Bluetooth v5.0 mang đến khoảng cách kêt nối 10m, tốc độ kết nối ổn định không có độ trễ.

Loa có âm super bass mạnh mẽ, âm thanh chi tiết tách bạch

Âm thanh phát ra xung quanh lấp đầy không gian phòng nghe

Âm thanh hifi chất lượng cao

Pin siêu khủng 1200mAH giúp loa có thể chơi nhạc liên tục 6h

Có khe cắm thẻ nhớ và usb để có thể nghe nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ hay usb
Với công suất lên đến 5W, công suất cực đại khi cắm điện lên đến 8w, loa X6 Cao Cấp sẽ đem đến cho bạn một không gian âm thanh stereo vô cùng sống động cho dù bạn đang ở trong một buổi tiệc, trong văn phòng làm việc hay chỉ là thơ thẩn quanh nhà.
Âm Bass ấn tượng
Tuy có kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn nhưng X6 vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh ấn tượng nhờ vào thiết kế cổng bass xoắn ốc độc đáo. Bạn có thể thoải mái “phiêu” cùng những bản nhạc DJ, EDM,… mà không cần lo ngại âm thanh sẽ thiếu bass gây mất cảm xúc khi nghe.
Công nghệ Bluetooth hiện đại
Với công nghệ kết nối bluetooth 5.0 với khoảng cách lên đến 10 m, bạn sẽ không cần phải sử dụng những sợi cắm phức tạp mà vẫn thưởng thức được âm nhạc ở bất kỳ nơi đâu.
+ Hướng dẫn kết nối bluetooth loa với điện thoại, máy tính ( có thể dùng jack 3.5 để kết nối có dây): bật giữ nút nguồn 3-5s, loa bật sẽ có tiếng nói báo loa bật ở chế độ bluetooth, đèn nhấp nháy. Mở điện thoại, máy tính bật bluetooth tìm thấy X6 thì ấn kết nối là xong.

+ Hướng dẫn kết nối không dây 2 loa X6 (khách mua 2 loa hay đã có 2 loa này) tạo thành kênh stereo: bật 2 loa cùng lúc ( 2 loa đều chưa kết nối với thiết bị nào)

– Ấn đồng thời nút Pair/raido như hình trên cả 2 loa 3 lần sau khi nghe thấy tiếng bíp ở cả 2 loa, như vậy là đã kết nối dc 2 loa với nhau.

– Mở điện thoại bật bluetooth tìm X6 kết nối và giờ bạn đã có bộ loa stereo 2 kênh để thưởng thức âm nhạc.
—————————————————————
Seach: Magu Shop

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/phu-kien/

Share: