Loa Sub Điện BFAudio 118SA – Sub Bass 5 Tấc – Chơi Nhạc Chất Ngất – Vidia 0902699186Loa Sub Điện BFAudio 118SA – Sub Bass 5 Tấc – Chơi Nhạc Chất Ngất
#VIDIA #Loasubdien #BFAudio118SA
———————————————————————————————–
Loa sub hay còn gọi là loa siêu trầm đã, đang và sẽ là xu hướng của dàn karaoke chuyên nghiệp. Một trong những thương hiệu sản xuất ra những chiếc loa sub karaoke tốt nhất đó là BFAudio.
Lần này, Vidia xin giới thiệu với anh em một chiếc loa sub điện được BFAudio ra mắt với công suất khủng để phục vụ nhu cầu chơi nhạc đỉnh cao của các tín đồ âm thanh: Sub bass 5 tấc – loa siêu trầm BFAudio 118SA.
Loa Sub điện BFAudio 118SA với loa bass 50 (sub bass 5 tấc) cho công suất 800W dành cho những ai kinh doanh phòng Karaoke chuyên nghiệp muốn nâng cấp dàn Karaoke của mình.
Với tiếng mềm sâu, khoẻ, chịu đòn rất tốt, loa sub điện sub bass 5 tấc BFAudio 118SA là lựa chọn vô cùng hợp lí cho những dàn karaoke gia đình cao cấp và các phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Loa sub điện với loa bass 50 này phù hợp cho phòng hát karaoke trung bình với diện tích 40m2 trở lại, gia đình hát và nghe nhạc rất tốt.
Đặc biệt, loa sub điện BFAudio 118SA là chiếc loa sub bass 5 tấc rất bền bỉ khi đánh cường độ lớn, bởi vì khi đánh nhạc, sub điện BFAudio 118SA không bị ù nền, tiếng nhạc Dj rất chắc tiếng nên khi chơi nhạc với sub bass 5 tấc này sẽ không bị tức và ồn.
Loa siêu trầm BFAudio 118SA là chiếc loa sub bass 5 tấc cho tiếng nhạc rất mềm mại sâu lắng. Anh em cũng có thể tùy chỉnh theo ngõ ra sub của vang số để phối hợp cùng với loa sub điện BFAudio 118SA chất ngất hơn nữa.
Loa Sub Điện BFAudio 118SA – Sub Bass 5 Tấc – Chơi Nhạc Chất Ngất!
———————————————————————————————–
Xem thêm thông tin sản phẩm tại:
🎯Có thể anh chị sẽ quan tâm mời anh chị xem thêm các video dưới đây:
— Loa Sub Bass 30 – Sub Buzz 3 Tấc – Âm Thanh Cực Chất:
— Vì Sao Dàn Karaoke Gia Đình Cần Thêm Loa Sub:
🎯Liên hệ 𝗩𝗜𝗗𝗜𝗔 để được tư vấn và hỗ trợ nhé anh chị ơi: 𝟬𝟵𝟬𝟮.𝟳𝟵𝟵.𝟭𝟴𝟲 – 𝟬𝟵𝟬𝟮.𝟲𝟵𝟵.𝟭𝟴𝟲
🎯Theo dõi 𝗩𝗜𝗗𝗜𝗔 để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích ạ:
— Kênh Youtube:
— Fanpage:
— Hệ thống cửa hàng:
———————————————————————————————–
CẢM ƠN ANH CHỊ ĐÃ XEM VIDEO VÀ ỦNG HỘ CHÚNG EM Ạ!
®𝘝𝘪𝘥𝘦𝘰 đ𝘶̛𝘰̛̣𝘤 𝘵𝘩𝘶̛̣𝘤 𝘩𝘪𝘦̣̂𝘯 𝘣𝘰̛̉𝘪 đ𝘰̣̂𝘪 𝘯𝘨𝘶̃ 𝘯𝘩𝘢̂𝘯 𝘷𝘪𝘦̂𝘯 𝘝𝘪𝘥𝘪𝘢

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/phu-kien/

Share: