Bất ngờ hiệu quả của 5 cách lọc email từ comment facebook

Lọc email từ bình luận (comment) từ bài viết facebook – [LỢI OBS-DA1000]

Khi muốn cung cấp các file công việc, học tập, dữ liệu gì cho các thành viên trên fb, cần phải theo dõi và lọc lại các địa chỉ email đó. Thực sự, với số lượng lớn các email cần gửi tài liệu như thế, nếu như lọc email thông thường sẽ tốn rất nhiều thời gian. Nếu như chọn cách lọc thông thường có thể sẽ làm bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy làm thế nào để lọc email từ comment facebook nhanh nhất? Tham khảo chia sẻ trong bài viết dưới đây để biết thêm nhé!

Bước 1: Dùng công cụ Lọc Email Marketing

Một trong những cách đầu tiên đó là bạn có thể sử dụng phần mềm lọc Email Marketing bằng cách View all tất cả các comment, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl A để bôi đen tất cả và tiến hành copy với tổ hợp phím Ctrl C.

Sử dụng phần mềm lọc Email Marketing

Sử dụng phần mềm lọc Email Marketing

Bước 2: Dùng công cụ Filter Email Online

Dùng công cụ Filter Email Online

Dùng công cụ Filter Email Online

Bạn có thể vào phần web: http://emailx.discoveryvip.com/, sau đó dán  tát cả những phân vừa bôi đen vào ô Email Extractor. Sau đó Click nút Extract.

Bước 3: Dùng Extension Chrome để Lấy Email

Tiếp đến, bạn có thể làm trên trình duyệt của Chrome bởi nó đem lại hiệu quả cao hơn. Không những thế, nó còn giúp loại bỏ hoàn toàn được những lỗi thông thường. Bạn vào cửa hàng tiện ích (Extension) của Chrome.

Dùng Extension Chrome để lấy email từ bình luận

Dùng Extension Chrome để lấy email từ bình luận

Tiếp theo bạn chỉ cần thao tác ấn chọn vào phần “Thêm vào Chrome”. Bạn cần chú ý ghi nhớ là cần kiên nhẫn để đợi sau đó nhé! Có thể lần làm đầu tiên sẽ có khả năng là không thể cập nhật dữ liệu được. Trong trường hợp đó, bạn nên tắt đi và khởi lại để có thể dùng nhanh hơn nhé!

Bước 4: Lấy bình luận trực tiếp từ bài viết Facebook

Sau khi đã kích hoạt xong phần lấy mail bằng ứng dụng tiện ích, bạn cần tắt và bật lại trình duyệt Chrome. Tiếp theo, bạn vào facebook để có thể đi đến phần bình luận có mail. Sau đó tìm số thứ tự gmail trong bình luận mà bạn muốn lấy.  Việc đơn giản mà bạn cần làm để có thể lấy được toàn bộ Gmail trong phần bình luận trên facebook đó là hãy xem hết tất cả bình luận bằng thao tác đơn giản là nhấn chế độ xem các bình luận trước.

Tìm số thứ tự và lấy dữ liệu gốc vào chrome

Tìm số thứ tự và lấy dữ liệu gốc vào chrome

Hãy cứ nhấn vào nút xem các bình luận trước cho đến khi bình luận đầu tiên hiện lên. Sau đó bạn chỉ cần kéo thanh cuộn từ bên phải xuống và quét qua các bình luận vừa hiện lên để bắt đầu dùng tiện ích lấy gmail. Thanh cuộn chính là cái thanh cuộn mà có biểu tượng mũi tên lên trên. Sau đó bạn cần đợi tiện ích lấy Gmail. Mẹo nhỏ dành cho bạn đó là bật 1 tab khác sẽ thấy tiện ích đã lấy xong Gmail trong phần bình luận.

Bước 5: Xuất file Excel kết quả đã lọc bình luận

Sau khi kết thúc các thao tác chọn lọc và lấy bình luận, bạn hoàn toàn có thể thực hiện đơn giản theo tác giúp xuất cá bình luận đó vào excel.

Cách lọc email từ comment facebook nhanh nhất

Cách lọc email từ comment facebook nhanh nhất

  • Ấn vào nút tiện ích đầu tiên
  • Sau đó thao tác tích chọn tất cả email mà bạn muốn lấy
  • Tiếp theo, bạn cần chọn vào các bình luận đó và thực hiện xuất ra File thống kê Excel tất cả Email đã lấy được. Sau đó File Excel ( chứa Gmail lấy được ) sẽ được tự động tải về và được lưu với tên của email Marketing. Lúc này các bạn đã lấy được Gmail từ bình luận Facebook dễ dàng rồi đấy.

Với 5 bước trên đây, bạn hoàn toàn có thể lấy mail từ bình luận fb nhanh chóng rồi đúng không nào? Hãy dùng thử để trải nghiệm để giúp cho công việc cũng như việc quản lý bán hàng của bạn đơn giản và hiệu quả hơn nhé!

Tham khảo ngay video để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Hy vọng với những chia sẻ hướng dẫn lọc email từ comment facebook trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc tiết kiệm được thời gian khi làm việc và học tập bằng facebook nhé! Bạn đầu khi đọc có thể hơi khó hiểu tuy nhiên nếu như bạn chú tâm thì rất đơn giản thôi bạn sẽ hình dung được cách lấy cmt nhanh chóng.

Share: