Masteri Centre Point nhà mẫu có ưu thế nổi bật nào?

masteri-centre-point-nha-mau-la-noi-khach-hang-co-the-hinh-dung-chan-thuc-nhat-ve-du-an

Bạn có muốn tham quan Masteri Centre Point nhà mẫu để hiểu thêm về dự án? Rất nhiều khách hàng đã được chiêm ngưỡng và bày tỏ sự hài lòng. Để cập nhật thông tin mới nhất mời quý vị dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây.

masteri-centre-point-nha-mau-la-noi-khach-hang-co-the-hinh-dung-chan-thuc-nhat-ve-du-an

Masteri Centre Point nhà mẫu là nơi khách hàng có thể hình dung chân thực nhất về dự án

Masteri Centre Point nhà mẫu được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

Trên thực tế, masteri centre Point nhà mẫu triển khai xây dựng tại phường An Phú. Đây được đánh giá là vị trí đắc địa mang lại nhiều thuận lợi cho cư dân cũng như các nhà đầu tư. Hiện tại, tất cả khách hàng có thể đến đây và trải nghiệm những căn hộ đẳng cấp sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Dự án Masteri Centre Point được xây dựng theo mô hình khép kín. Nơi đây dự kiến sẽ xác lâọ một tiêu chuẩn sống mới mang đẳng cấp quốc tế. Do thế, những cư dân luôn hưởng trọn vẹn những đẳng cấp sang chảnh cùng tiện nghi vượt bậc.

Chủ đầu tư luôn hướng đến tiêu chuẩn khách hàng là trọng tâm. Chính vì thế, đơn vị này liên tục cải tiến, không ngừng sáng tạo để áp dụng công nghệ tiên tiến. Đồng thời, hợp tác với những công ty hàng đầu thế thời về thiết kế, xây dựng,

Áp dụng công nghệ Virtual app tiên tiến

Khu nhà mẫu Masteri Centre Point là nơi cung cấp chi tiết từng thiết kế đến khách hàng. Theo đó, người xem có những trải nghiệm đầy đủ cùng sự hỗ trợ của chuyên viên tư vấn. Tất cả nhằm mang lại cái nhìn trực diện, khách quan và chân thực nhất.

Nhà mẫu được bố trí với khu vực sảnh tiếp khách, sa bàn mô hình cùng công cụ hỗ trợ. Các căn hộ được trình bày chi tiết với trang thiết bị bàn giao thực tế. Quý khách hàng được tận mắt chứng kiến nhờ hiệu ứng 3D cùng công nghệ Virtual app sắc nét.

masteri-centre-point-nha-mau-ap-dung-cong-nghe-tien-tien-mang-lai-trai-nghiem-day-du-cho-khach-hang

Masteri Centre Point nhà mẫu áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại trải nghiệm đầy đủ cho khách hàng

Nội thất đến từ những thương hiệu cao cấp

Bên cạnh đó, khu đô thị Masteri Centre Point còn sử dụng nội thất đến từ những thương hiệu cao cấp. Cụ thể như Kohler, Daikin, Hafele giúp không gian sống thêm phần tiện nghi, sang trọng. Hơn thế nữa, bạn yên tâm dùng trong thời gian dài mà chẳng phải lo đến sự hỏng hóc.

Chưa hết, căn hộ Masteri Centre Point được đầu tư tỉ mỉ, kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Điển hình như màu đá, màu gỗ, màu kim loại cho đến chất liệu tự nhiên. Nếu tham quan bạn sẽ thấy rõ những điều này mang đậm phong cách Đông Dương.

Hơn thế nữa, phong cách thiết kế này còn cho thấy sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng. Trên thế giới đã và đang phổ biến mô hình căn hộ sang trọng, tiện nghi kể trên. Từ đó, phục vụ tốt đối tượng khách hàng đẳng cấp, xây dựng cộng đồng văn minh. 

masteri-centre-point-nha-mau-duoc-trang-bi-noi-that-den-tu-nhung-thuong-hieu-noi-tieng

Masteri Centre Point nhà mẫu được trang bị nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng

Mô phỏng căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ

Ngoài ra, Ree hunt thấy rằng khu nhà mẫu mô phỏng chân thực căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tương đương với diện tích từ 50m2 – 70m2 và 90 m2. Khách hàng dễ hình dung ở mọi tầm nhìn và hiểu rõ giá trị sống cao cấp mà dự án mang lại.

Đồng thời, với diện tích căn hộ đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Hơn hết, bạn cũng dễ dàng cân đối với tiềm lực tài chính hiện tại của bản thân. Do vậy. bạn còn chần chừ gì mà chưa đến với Masteri Centre Point nhà mẫu ngay hôm nay?

Nguồn: https://gfxtoolkit.com/

Share: