Một số thông tin cần biết về 24hstore

Thực trạng về tin đồn 24HSTORE lừa đảo khách hàng

24hstore là một trong những địa chỉ mua sắm đồ điện tử uy tín, chất lượng của nhiều người. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ đã kéo theo các cửa hàng khác nhau ra đời. Điều này khiến cho 24hstore gặp phải nhiều thông tin trái chiều khác nhau. Tham khảo những chia sẻ sau đây để có thêm kiến thức về địa chỉ này. 

Một số thông tin cần biết về 24hstore

24hStore là hệ thống chuyên bán lẻ sự hài lòng, niềm tin đầu tiên ở Việt Nam. Nơi đây chuyên cung cấp máy tính bảng, điện thoại, phụ kiện điện thoại, linh kiện, đồ chơi công nghệ… rất chính hãng. Trải qua giai đoạn phát triển, hiện nay 24hstore đã xây dựng bốn hệ thống cửa hàng đó là: 

 • 418 Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5.
 • 389 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp.
 • 249 Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1.
 • 652 3 Tháng 2, phường 14, quận 10..

Bên cạnh đó, có thêm cả bệnh viện điện thoại chuyên sửa chữa thiết bị về công nghệ 24h cực chuyên nghiệp, uy tín ở địa chỉ 1114 3 Tháng 2, P.12, Q11, TP.HCM. Chúng tôi luôn cam kết trong mọi hành động, suy nghĩ luôn đặt khách hàng lên làm trọng tâm. Chính vì vậy, tất cả hoạt động thuộc bộ phận của 24hstore đều xoay quanh tiêu chí chất lượng sản phẩm – sự hài lòng khách hàng – dịch vụ. 

Một số thông tin cần biết về 24hstore

Một số thông tin cần biết về 24hstore

Tầm nhìn 

Tại 24hstore luôn hiểu rằng không có gì là quý hơn khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn ghi nhớ một điều lợi nhuận là nhất thời còn khách hàng là mãi mãi. Đây chính là phương châm về kinh doanh mà 24hstore luôn ghi nhớ suốt quá trình mình kinh doanh. Từ đó, trở thành thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ, dịch vụ thông minh hàng đầu ở Việt Nam. 

Ngoài ra, sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảo bảo về giá thành rẻ. Tự tin vào chuyên môn, khả năng đối với thành tích hiện tại để nâng cao lịch sử đổi mới, khả năng cạnh tranh. Mục tiêu mà 24hstore luôn hướng tới đó là đơn vị đi đầu nhà bán lẻ, sửa chữa về điện thoại…

Tại 24hstore luôn hiểu rằng không có gì là quý hơn khách hàngTại 24hstore luôn hiểu rằng không có gì là quý hơn khách hàng

Tại 24hstore luôn hiểu rằng không có gì là quý hơn khách hàng

Sứ mệnh 

Để đạt được điều này, 24hstore cam kết: 

 • Đáp ứng các điều quý khách cần.
 • Luôn lắng nghe những gì khách hàng nói.
 • Cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường.
 • Lấy chính sách bán hàng và tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh để cạnh tranh. Đồng thời lấy khách hàng để làm trung tâm. Từ đó, không ngừng nỗ lực trong việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chất lượng, giá phải chăng. 

Sứ mệnh của 24hstore

Thực trạng về tin đồn 24HSTORE lừa đảo khách hàng

Với mục tiêu thành đơn vị đi đầu trong mảng sửa chữa điện thoại, bán lẻ điện thoại, đào tạo hàng đầu và lớn lĩnh vực công nghệ ở Việt Nam. Đồng thời, nhận được sự tín nhiệm của hàng triệu người ngoài và trong nước, 24hstore ngày càng khẳng định độ uy tín, vị thế khi tiêng phong. 

Do đó, khi khách hàng đến mua hàng tại địa chỉ này sẽ có được sản phẩm cực chất lượng, cũ mới đều có. Với thời buổi như hiện nay thì hầu như đối tượng nào cũng mong muốn bản thân sắm cho mình chiếc smartphone tiện lợi. Hiểu rõ tâm lý này cũng như sự phát triển xã hội, 24hstore ra đời với các sản phẩm công nghệ ưng ý, chất lượng hài lòng, thỏa mãn giá cả và hình thức. 

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành khá chu đáo khiến khách hàng khó tính cũng sẽ bất ngờ. Với những yếu tố này, chuyện 24HSTORE lừa đảo khách hàng không hề có thực. Nếu có thì chỉ là lời thêu dệt, vu khống vô căn cứ từ các đối thủ cạnh tranh kém lành mạnh. 

Thực trạng về tin đồn 24HSTORE lừa đảo khách hàng

Thực trạng về tin đồn 24HSTORE lừa đảo khách hàng

Kết luận 

Có thể thấy, 24hstore đang ngày càng nỗ lực để mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Do đó, không có chuyện chúng tôi lừa đảo hay mang tới sản phẩm kém chất lượng đến tay người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn điện thoại, máy tính, macbook, phụ kiện…. tại 24hstore.

Thông tin liên hệ:

24HSTORE.VN

Hệ thống showroom:

 • 481A Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Q.7
 • 625A Âu Cơ, Hòa Thạnh, Q. Tân Phú
 • 413 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình
 • 256 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Q. Thủ Đức
 • 389 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
 • 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5
 • 652 3 Tháng 2, P.14, Q.10
 • 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1

Tổng đài mua hàng: 19000351 – 0988242424 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://gfxtoolkit.com/kinh-doanh

Share: