Mua bộ nhận và trả tiền thừa một mệnh giá BRV – ICT ở đâu?

TSEvending - đơn vị chuyên cung cấp linh kiện máy bán hàng tự động uy tín

Bộ nhận và trả tiền thừa 1 mệnh giá BRV – ICT là một bước phát triển vô cùng mạnh mẽ trong lĩnh vực hệ thống xử lý thanh toán tiền mặt. Sản phẩm này có những ưu điểm đặc biệt nào? Mua sản phẩm đầu đọc tiền BRV uy tín chất lượng ở đâu? Hãy để TSEvending giải đáp những thắc mắc đó cho bạn trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm bộ đầu đọc tiền BRV - ICT

Sản phẩm bộ đầu đọc tiền BRV – ICT

Bộ nhận và trả tiền thừa 1 mệnh giá BRV – ICT và những ưu điểm vượt trội

Trước khi bộ đầu đọc tiền BRV -ICT được cho ra mắt thị trường thì sản phẩm đàn anh là BRV2300 đã rất được lòng người sử dụng bởi những tiện ích mà nó đem đến. Thế nhưng, giá thành của sản phẩm này tương đối cao so với mặt bằng chung của thị trường.

Chính vì lý do này, bộ nhận và trả tiền thừa một mệnh giá BRV – ICT đã được tung ra cuối năm 2019. Thừa hưởng những ưu điểm của những dòng máy cũ lại có giá thành hợp lý. BRV – ICT được đánh giá là một con bài chiến lược vô cùng quan trọng trong sự phát triển của lĩnh vực thanh toán tiền mặt tự động hóa.

Đầu đọc tiền BRV sở hữu rất nhiều tính năng và đặc điểm vượt trội. Chúng đã thu hút sự lựa chọn không ít của những nhà đầu tư, đơn vị kinh doanh. Một vài ưu điểm nổi bật cụ thể được điểm qua là:

  • Sản phẩm được ứng dụng công nghệ chèn tiến giấy góc rộng, đem lại tỷ lệ chấp nhận tiền lên tới 98%.
  • Quy trình nhận và luân chuyển tiền mặt nhờ vào dây đai cao su, kết hợp cùng các linh kiện điện tử tạo nên một bộ nhận tiền có độ chính xác cao. Điều này cho phép quá trình nhận và trả tiền diễn ra một cách mượt mà, không có hiện tượng bị kẹt tiền như ở nhiều đầu đọc tiền khác.
  • Với việc được gia công bởi những vật liệu bền, chắc, máy đầu đọc  tiền BRV có khả năng tương thích tốt với mọi môi trường, bao gồm cả nơi có thời tiết khắc nghiệt, cường độ ánh sáng cao.
  • Cổng USB tích hợp cho phép việc nâng cấp firmware một cách nhanh chóng, dễ dàng.
  • Mọi thao tác của người dùng đều được đơn giản hóa, không cần đặt câu lệnh mà vẫn có thể ra lệnh cho đầu đọc tiền nhận những mệnh giá mà bạn muốn.
  • Việc tháo lắp máy và các cách sửa lỗi cơ bản của máy đều được in rõ nét ngay trên khay đựng tiền, giúp người dùng dễ dàng xử lý kịp thời khi máy gặp trục trặc.

TSEvending – Đơn vị cung cấp máy bán hàng, đầu đọc tiền uy tín hàng đầu Việt Nam

TSEvending tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị máy bán hàng tự động. Đến nay, công ty chúng tôi đã làm hài lòng hơn 10000 khách hàng tổ chức sử dụng và lắp đặt bảo hành trên toàn quốc.

TSEvending - đơn vị chuyên cung cấp linh kiện máy bán hàng tự động uy tín

TSEvending – đơn vị chuyên cung cấp linh kiện máy bán hàng tự động uy tín

Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp các hệ thống máy bán hàng tự động, đầu đọc tiền chất lượng, đã được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, khi mua hàng bên cạnh nhận các sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh mà còn được hưởng những chính sách màu hàng, ưu đãi hấp dẫn. Hãy để TSEvending đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng và kinh doanh sản phẩm máy bán hàng tự động. 

Bài viết trên đây là các thông tin về bộ nhận và trả tiền thừa 1 mệnh giá BRV – ICT. Quý khách có thể tham khảo thêm các thiết bị máy bán hàng tự động chất lượng của TSEvending tại trang web https://tsevending.com/.

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH TSE – TSE VENDING

🏬 Đ/C: 331/7/34 Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vp, H Chí Minh

🌏 Mã s thuế: 0316284421 S kế hoch đu tư TP H Chí Minh cp

🌏 Người đi din: Ông Nguyn Đ Tùng

  Hotline: 0943.17.4444

🌏 Website: https://tsevending.com/

🌏 Email: [email protected]

🌏 Face: https://www.facebook.com/tsevendingmachine

Share: