Nên và không nên khi mua Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công 

Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công họa tiết ngựa chiến trở về trong chiến thắng huy hoàng là vật phong thủy đại diện cho sự thành đạt và công danh lẫy lừng của chủ sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với chiếc bình hút tài lộc này và nếu đặt bình sai phong thủy, sai hướng rất dễ gây phản ứng ngược.

Hôm nay chuyên viên phong thủy giàu kinh nghiệm Decopro.vn sẽ giải thích từ A-Z về những điều nên và không nên khi mua sản phẩm, cách trưng bày và hướng đặt đúng. Từ đó giúp bạn chiêu tài lộc, khai mở nguồn năng lượng tích cực cho cả nhà.

 

3 điều NÊN làm khi mua bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công

 

Gia chủ tuổi Dần – Ngọ – Tuất nên trưng bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công

Đây là 3 con giáp nằm trong bộ Tam Hợp sẽ luôn bổ trợ cho nhau, bù trừ và tương tác qua lại để giúp nhau cùng phát triển, cùng chạm tới bền bờ vinh quang nhất. Dĩ nhiên, khi trưng bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công thì mỗi con giáp sẽ nhận được nhiều may mắn khác nhau:

  • Gia chủ tuổi Dần: Đặc điểm của quý ông, quý cô tuổi dần là họ khá mạnh mẽ, quyết đoán và mang năng lượng quyền uy của “chúa sơn lâm”. Quyền lực tối thượng này khi kết hợp với tốc độ phi thường của họa tiết ngựa trên bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công sẽ càng giúp chủ nhân củng cố năng lượng, sự quyết đoán mạnh mẽ và tự tin vươn lên làm chủ vận mệnh.

Quan trọng hơn, những người tuổi dần đang mong cầu công danh thì chiếc bình này sẽ bổ trợ đắc lực, giúp bạn sớm thăng chức.

  • Gia chủ tuổi Ngọ: Có thể nói, bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công sinh ra là để tôn vinh tài năng, trí thông minh và ý chí quyết chiến quyết thắng của những người tuổi Ngọ dũng mãnh can trường. Khi đặt mua sản phẩm làm đồ trang trí nhà hoặc làm quà tặng tân gia, quà khai trương cho người tuổi Ngọ, hình ảnh những con ngựa trở về trong khải hoàn thắng lợi sẽ trở thành nguồn cảm hứng bất tận thôi thúc người tuổi Ngọ vươn lên mạnh mẽ.
  • Gia chủ tuổi Tuất: Trí thông minh của gia chủ tuổi Tuất cộng hưởng với nguồn năng lượng dồi dào của bình hút tài lộc Mã Đáo sẽ trợ lực giúp chủ nhân vươn xa, vươn cao, sớm gặt hái nhiều thành quả rực rỡ.

Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công – tác phẩm nghệ thuật sang trọng đến từ làng gốm Bát Tràng

Nên đặt bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công ở hướng Đông Bắc – Tây Nam

Đây là 2 hướng đại diện cho hành Thổ, giúp bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công thu hút nhiều vượng khí nhất, nhiều may mắn an khang nhất. Như các bậc thầy phong thủy thường nói “đất có vững vàng thì ngựa mới thẳng tiến vươn xa”. 

Nên trưng bày bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công ở bàn làm việc, phòng khách hoặc két sắt

Những vị trí “đắc địa” này ẩn chứa muôn vàn luồng khí tốt. 

  • Đặt bình hút tài lộc Mã Đáo ở phòng làm việc giúp thúc đẩy chủ nhân mạnh mẽ quyết tâm, khai sáng tinh thần chiến đấu để vươn lên trên hành trình sự nghiệp.
  • Đặt bình ở trên két sắt sẽ hỗ trợ chiêu dụ lộc khí dồi dào. Những người làm ăn kinh doanh sẽ càng mua may bán đắt, hoa lợi đủ đầy.
  • Đặt bình ở phòng khách giúp nuôi dưỡng nhiều năng lượng tích cực, lan tỏa nềm vui, củng cố tâm trạng để luôn vui vẻ, luôn hạnh phúc an nhiên.

>>> Xem thêm: https://decopro.vn/gom-su-chu-dau/

 

Một số điều KHÔNG NÊN khi trang trí bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công

 

  • Tuyệt đối không đặt bình hút tài lộc Mã Đáo ở hướng Nam của căn nhà. Bởi theo phong thủy, Nam là hướng vượng Hỏa. Kết hợp với hỏa khí mạnh mẽ bên trong những con ngựa sẽ dễ tạo thế “Hỏa Thiêu Thiên Môn”. Từ đó biến mọi thứ thành tro than, dễ lụi tàn, dễ mất mát.
  • Gia chủ tuổi Tý – Mão – Dậu tuyệt đối không nên mua bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công trang trí nhà. Bởi Tý – Ngọ – Mão – Dậu thuộc tứ hành xung, xung khắc, đối kị. Nếu trưng nhầm sản phẩm này sẽ dễ gây hao tài tốn của, tai bay vạ gió.
  • Không nên đặt bình ở hướng ra cửa chính vì đây là hướng “đuổi lộc”, dễ tài vượng bay đi mất. 

Giờ thì bạn đã sẵn sàng để bình hút tài lộc Mã Đáo giúp cả gia đình bạn chiêu tài rước lộc, cho con đường công danh phía trước rực rỡ lên hương? Liên hệ 0969 534 568 hoặc truy cập bộ sưu tập bình hút tài lộc đẹp mắt dưới đây  ngay nhé!

+ Showroom trưng bày tại Hà Nội: số 22 ngõ 129 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

+ VP đại diện tại Hải Dương: Số 47 Nguyễn Thượng Mẫn, P. Nguyễn Trãi, TP Hải Dương.

+ Xưởng sản xuất: Làng gốm Chu Đậu, xã Thái Tân, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Vào ngay Kinh Doanh để xem tin tức liên quan mới nhất!

Share: