Nhận diện máy tạo nước ion kiềm giàu hydro AticaMáy tạo nước Ion kiềm Atica hiện đang đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới đến từ tập đoàn Maxell Nhật Bản. Hiện nay sản phẩm đang đứng đầu xu thế tốt cho sức khỏe trên thế giới. Nước Ion kiềm giàu hydro đã được công nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản và được xem là bí quyết sống Thọ của người Nhật hiện nay.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng độc quyền công nghệ điện phân 2 lần giúp tăng hydro uống được ở mức cao nhất. các phân tử hydro đi vào cơ thể làm trung hòa các gốc tự do, vô hiệu hóa các chất oxy hóa giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, ngăn chặn bệnh tiểu đường và quá trình lão hóa cơ thể, hỗ trợ điều trị tim mạch, bệnh gout, đường huyết.

Máy Atica được tập đoàn Maxell sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Các chuyên gia nước của Minh Anh Water đã có những phiên làm việc với đoàn kỹ sư cấp cao của tập đoàn Maxell cùng với các thí nghiệm khoa học kỹ càng để đưa ra kết luận nguồn nước phù hợp với máy lọc nước ion kiềm Atica.
Chi tiết:

** Website:
* Facebook:
* Hotline: 024.777.06686

Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh
Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân.
Hồ Chí Minh: Số 24, đường số 7, Cityland Center Hills P7, Gò vấp.

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/tin-tuc/

Share: