Phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản | Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệpTôi là Đào Hiếu. Tôi là một chuyên gia về bán hàng Online.
Video này tôi sẽ hướng dẫn cho bạn phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại cực kỳ đơn giản và miễn phí.
Với những bức ảnh đẹp mà chúng ta đã thực hiện chụp trên điện thoại, việc chỉnh sửa ảnh sao cho tạo ra các bức ảnh độc nhất vô nhị ngay trên thiết bị Android, Iphone thông qua các bước đơn giản theo Video dưới đây.
Để thực hiện việc chèn ảnh mờ vào ảnh khác với những hình đẹp nhất trên Android, Iphone mà chúng ta đã chụp được, thì sẽ có các bước thao tác như sau:
Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành tải và cài đặt ứng dụng chèn typo vào ảnh trên điện thoại là PicsArt cho Android, Iphone.
Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng PicsArt cho Android, Iphone sau khi đã tải và cài đặt thành công lên trên thiết bị của mình.
Bước 3 : Tại lần đầu truy cập ứng dụng này, PicsArt sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập để sử dụng ứng dụng này tốt hơn. Và tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng “+” để bắt đầu quá trình chèn logo vào ảnh trên điện thoại như hình dưới.
Bước 4 : Tiếp theo đó, hệ thống ứng dụng này sẽ yêu cầu người dùng cấp quyền truy cập bộ nhớ điện thoại, lần lượt ấn chọn mục Đi nào và Cho phép với yêu cầu của ứng dụng.
Bước 5 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện duyệt file, tìm kiếm hình ảnh mà chúng ta sẽ chỉnh sửa . Đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn một bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại của mình.
Tại giao diện chỉnh sửa hình ảnh sau khi đã được bức ảnh ưng ý, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào chức năng Thêm ảnh để lựa chọn bức ảnh mờ
Bước 6 : Lúc này, các bạn sẽ chọn chức năng cắt hình muốn làm mờ, lựa chọn vị trí để ảnh và làm mờ đục đi còn khoảng 40-60% bức ảnh đó
Sau khi đã hoàn tất việc chèn chỉnh sửa ảnh trên điện thoại này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Xác nhận để hoàn thành việc này.
Bước 7 : Cuối cùng để lưu lại bức ảnh đã thực hiện chỉnh sửa ảnh trên Android, iPhone ở trên, và sau đó ấn chọn biểu tượng Xác nhận cũng như chọn Lưu để lưu lại bức ảnh này.
———————————————————————————
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về Video Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi để được giải đáp và tư vấn tận tình nhé:
Email: [email protected]l.com
Facebook:
Website:
Fanpage:
Nhớ Like/Share và Comment vài điều về những gì tôi chia sẻ để Video của tôi có thể lan tỏa đến cộng đồng và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.
————————————————————————————
Cám ơn bạn đã xem Video và hy vọng những Video sau này cũng sẽ được các bạn ủng hộ và theo dõi! Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!
Trên đây là video Hiếu hướng dẫn các bạn Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại mà Hiếu đã trải nghiệm bằng phần mềm Picart, tạo ra các bức ảnh đẹp ko khác gì chỉnh sửa bằng photoshop trên máy tính. Nếu bạn có sử dụng phần mềm nào khác thì hãy comment ở dưới đây để cùng chia sẻ với Hiếu và mọi người xung quanh nhé!
Đào Hiếu gửi tặng bạn gần 200 typo để bạn tải về và sử dụng trong việc chỉnh sửa ảnh nhé, link đây nè:

#Phần_mềm_chỉnh_sửa_ảnh_chuyên_nghiệp
#Phần_mềm_chỉnh_sửa_ảnh_đẹp_trên_điện_thoại
#Phần_mềm_chỉnh_sửa_ảnh_đẹp_chuyên_nghiệp_trên_điện_thoại
#chuyên_gia_bán_hàng
#Đào_Hiếu
#Bán_hàng_online

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/ung-dung/

Share: