Review – Trên tay và hướng dẫn sử dụng WIFI+TĂNG SÓNG WIFI+ – REPEATER WIFI+

Hiện nay, wifi gần như trở thành một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện tại. Chắc bạn cũng hiểu cảm giác khó chịu khi mà đã trả một lượng tiền lớn cho nhà mạng để mua một gói cước với dung lượng truyền tải lớn. Song lại thấy mạng vấn yếu như thường, mức sóng chỉ dừng mới mức 1 2 vạch. Việc truy cập nhằm mục đích làm việc hay giải trí đều rất khó khăn, sẽ rất dễ bực bội khi mạng cứ đứng hoặc việc truyền tải quá chậm. Đồng thời, không phải lúc nào bạn cũng có thể đứng gần cục phát sóng wifi để bắt sóng.

Vậy là đã đến lúc bạn cần đến một thiết bị kích sóng wifi. Với khả năng khuếch trương sóng wifi đến khắp ngõ ngách trong nhà. Và trong mọi đánh giá hàng đầu, chúng tôi xin đề cử cho bạn thiết bị kích sóng Mi Wifi+, giá tiền không hề mắc, song chất lượng được đánh giá là tốt so với mặt bằng chung.

Gọi mua ngay: 0868.409.510 – 0938.448.346

Thiết bị thích hợp ngay cả với wifi điện thoại, nếu bạn muốn khuếch tán sóng wifi do điện thoại phát ra. Dễ dàng cài đặt và sử dugj mà không cần ứng dụng (apps)

Tính năng sản phẩm:
Thu sóng wifi từ bộ phát wifi chính và phát lại sóng wifi giúp người dùng có khoảng kết nối rộng hơn.
Một số lưu ý khi sử dụng Mi Wifi+
Không nên sử dụng các cục sạc rẻ tiền. Nhiều bạn nghĩ, sản phẩm này không giống như điện thoại nên không cần cục sạc tốt. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Với 1 cục sạc kém chất lượng sẽ khiến cho sóng wifi hoạt động không ổn định và chập chờn. Làm giảm tuổi thọ của sản phẩm
Wifi+ có thể cắm vào bất kỳ cổng nguồn điện USB 5V nào và cần cắm trong vùng phát wifi của bộ phát wifi chính.

Gọi mua ngay: 0868.409.510 – 0938.448.346

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/laptop-pc/

Share: