Thay loa ngoài Huawei 3i mất tiếng, loa nhỏ loa rèThay loa ngoài Huawei 3i mất tiếng, loa nhỏ loa rè
———————————-
ĐIỆN THOẠI SỐ MOBILE
———————————-
WEBSITE:
160 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
☎️ Số điện thoại: 028 2229 2211
☎️HOTLINE: 0919 345 877
Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng
———————————–
#DienThoaiSo #huawei3i #suachuadidong

Bạn đang sở hữu một trong những chiếc điện thoại thời thượng mới nhất của Huawei, Huawei 3, 3e, 3i. Tuy nhiên, do một nguyên nhân nào đó khiến điện thoại bị lỗi loa, loa nhỏ, loa rè khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

Vậy Huawei 3, 3e, 3i vì sao lại bị lỗi loa, hư loa? Cách khắc phục lỗi loa như thế nào? Thay loa, sửa loa Huawei 3, 3e, 3i ở đâu uy tín, chất lượng? Để giải đáp những thắc mắc trên, cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để nhận biết Huawei 3, 3e, 3i hư loa, loa nhỏ, loa rè?
Để biết điện thoại có bị lỗi loa hay không, bạn bật loa ở mức độ cao nhất nếu loa vẫn nhỏ, rè thì loa đang gặp vấn đề. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra loa có bị lỗi không khi thực hiện cuộc gọi nhé. Nếu loa bị lỗi khi gọi điện bạn sẽ không thể nghe rõ âm thanh của người nói, âm thanh rè và có nhiều tạp âm.

Khi biết điện thoại bị lỗi loa, bạn có thể tắt nguồn sau đó mở nguồn lại điện thoại. Nếu vẫn không khắc phục được, bạn hãy mang điện thoại đến những trung tâm thay sửa điện thoại uy tín để kiểm tra và khắc phục.

Thay loa, loa nhỏ, loa rè Huawei 3, 3i, 3e
Nguyên nhân Huawei 3, 3e, 3i hư loa, loa nhỏ, loa rè
Huawei 3, 3e, 3i cũng giống như những dòng điện thoại thông minh khác sẽ phát sinh một số lỗi sau một thời gian sử dụng. Hư loa, lo nhỏ, loa rè là một trong những lỗi phổ biến nhất. Vậy những nguyên nhân nào khiến điện thoại bị lỗi loa?

Do loa bị vô bụi sau thời gian sử dụng trong môi trường ô nhiễm có nhiều bụi bẩn.
Điện thoại bị lỗi phần mềm.
Máy bị va đập, rơi rớt làm hư loa.
Loa bị ẩm hoặc vô nước,…

Nguồn:https://gfxtoolkit.com/

Share: