Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A ZLink khóa học:
Link tham khảo:
Bạn muốn tự thiết kế âm thanh, thiết kế video, thiết kế hiệu ứng, vẽ hình 3D,… Ngay trên PowerPoint mà không cần phải sử dụng những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp như: Ai, In Design, … Hãy đến với khoá học “Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z”. Khoá học được xây dựng theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn làm chủ được phần mềm PowerPoint với phiên bản mới nhất hiện nay (Microsoft Office 2016). Hãy đăng kí ngay để vừa học vừa tự xây dựng được nội dung trình chiếu chuyên nghiệp, cuốn hút.

Khóa học bao gồm 43 videos được xây dựng theo một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Với quan điểm “học đi đôi với hành”, khóa học sẽ có nhiều các ví dụ thực tế trong quá trình xây dựng nội dung trình chiếu, đặc biệt là rèn luyện các kỹ năng thiết kế đồ họa, thiết kế âm thanh, thiết kế videos, thiết kế hiệu ứng,… trên PowerPoint.

khóa học: Thiết kế trình chiếu Powerpoint từ A-Z
Đối tượng học:
Học sinh, sinh viên, giáo viên, kỹ sư, nhà kinh doanh,… cần thuyết trình các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp, dự án hay báo cáo học tập, xây dựng bài giảng điện tử, thiết kế trò chơi dạy học, xây dựng các chương trình giao lưu, bài tập trắc nghiệm, minh họa ý tưởng, làm hoạt hình,…
Người học có kỹ năng về Tin học văn phòng cơ bản.
Mô tả khóa học:
Khóa học bao gồm 44 videos được xây dựng theo một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Với quan điểm “học đi đôi với hành”, khóa học sẽ có nhiều các ví dụ thực tế trong quá trình xây dựng nội dung trình chiếu, đặc biệt là rèn luyện các kỹ năng thiết kế đồ họa, thiết kế âm thanh, thiết kế videos, thiết kế hiệu ứng,… trên PowerPoint.
Hiệu quả đầu ra:
Cung cấp cho người học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về PowerPoint với phiên bản mới nhất trong thời điểm hiện tại (Office 2016).
– Làm chủ phần mềm PowerPoint 2016
– Các bước cụ thể về quá trình tạo ra bài thuyết trình, bài giảng điện tử,…
– Thực hành chi tiết từng nội dung, thành phần và đối tượng cụ thể
– Có đủ kỹ năng về thiết kế, trình chiếu thông qua các bài thực hành
– Học viên có thể thực hành trực tiếp từng sản phẩm theo videos

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Facebook:
Email: [email protected]

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/tin-tuc/

Share: