Tô màu – 1001 Cách tô màu trong CorelDraw, Hướng dẫn tô màu cho đối tượngTô màu – Cách tô màu trong CorelDraw, là một video Hướng dẫn tô màu cho đối tượng vector sử dụng phần mềm CorelDraw của kênh TỰ HỌC ĐỒ HOẠ. Trong video này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách pha màu, tô màu cho từng đối tượng vector, cho cả nhóm đối tượng, cách copy các thuộc tính khác nhau của từng đối tượng, bao gồm cả màu nền và màu đường viền.
Sẽ có bạn thắc mắc tại sao Tự Học Đồ Hoạ: lại tạo ra video hướng dẫn cách tô màu cho đối tượng, vì đó là điều mặc định ai cũng biết, Tuy nhiên với 1 người mới bắt đầu học điều đó là không dễ dàng 1 chút nào, đặc biệt là những bạn đã sử dụng quen các phần mềm đồ hoạ khác của adobe, sẽ gặp không ít khó khăn khi phải đối mặt với corel. Hơn thế nữa với video này, kênh Tự học đồ hoạ sẽ hướng dẫn cho các bạn vô vàn cách tô màu khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao.
Với mỗi một trường hợp, với mỗi một thói quen, chúng ta sẽ có những cách thức thực hiện khác nhau. ở đây không có khái niệm cái nào tốt, cái nào xấu, mà chúng ta chỉ đề cập đến cách làm, và các bạn hãy tìm ra cho mình 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
chúc các bạn sẽ có được những kiến thức thực sự hay và bổ ích với video hướng dẫn tô màu trong corel draw này.

Hướng dẫn sử dụng illustrator :
—–
Hướng dẫn sử dụng photoshop:
—–
Hướng dẫn sử dụng CorelDraw:
—–
Hướng dẫn sử dụng indesign:
—–
Blog về Tự Học Thiết kế Đồ Họa:
—–
fanpage Tu hoc do hoa:

Nguồn: https://gfxtoolkit.com

Xem thêm bài viết khác: https://gfxtoolkit.com/ung-dung/

Share: