Tổng hợp các mẫu kệ trang trí văn phòng đẹp nhất hiện nay

Mẫu tham khảo kệ trang trí 

Kệ trang trí – một thiết kế hiện đại cho văn phòng, không chỉ làm văn phòng gọn gàng hơn. Ngoài ra, nó còn tạo điểm nhấn, làm văn phòng trở nên sang trọng . Trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế kệ trang trí khác nhau. Cùng nhau điểm qua những mẫu tiêu biểu, nổi bật và đẹp nhất. 

Mẫu tham khảo kệ trang trí 

Mẫu tham khảo kệ trang trí

Kệ trang trí treo tường 

Kệ trang trí treo tường là loại phổ biến nhất mà các văn phòng thường sử dụng bới sự bắt mắt và đơn giản. Các loại kệ này có khá nhiều kết cấu, từ đơn giản đến phức tạp. Có thể chỉ bằng vài thanh ngang hoặc là những ô vuông đóng trên tường hay là được thiết kế thành nhiều hình dạng khác nhau. Một vài mẫu kệ trang trí treo tường đang được người dùng Việt đặc biệt yêu thích có thể điểm qua như sau:

Kệ treo tường thanh ngang

Được thiết kế chỉ bằng những thanh gỗ ngang, song song nhau. Kệ trang trí thanh ngang được các công ty ưu tiên sử dụng. Với chi phí rẻ và còn khá chất lượng. Tuy nhiên, hạn chế là không gian kệ khá rộng, nếu không biết cách sắp xếp có thể làm kệ trở nên bừa bộn, thiếu thẩm mỹ.

Kệ ô vuông

Là những ô vuông được xếp sáng tạo, xen kẽ với nhau theo nhiều chiều. Mỗi ô vuông là một vật trang trí khác nhau: Sách, cây nhỏ hay những vật lưu niệm. Các ăn phòng nhỏ khá ưa chuộng loại kệ này. Kệ ô vuông thường không chỉ là một màu nhàm chán mà nó được phủ khá nhiều màu sắc với những thông điệp riêng. 

Kệ trang trí sáng tạo với nhiều hình dáng

Đây là loại kệ khá mới mẻ với sự phức tạp. Người thiết kế sẽ tỉ mỉ đến từng hình dạng và từng chi tiết nhỏ của kệ. Có rất nhiều hình dáng được thiết kế tùy theo mục đích của văn phòng. Kệ trang trí hình cây, hình nốt nhạc,..

Loại kệ trang trí này cũng vô cùng sáng tạo phù hợp nhiều không gian, phong cách khác nhau. Nhưng vì sự phức tạp nên nó cũng khá kén văn phòng trang trí. Thường các công ty quảng cáo hoặc các công ty thiết kế sẽ ưu tiên trang trí loại kệ này. 

Kệ trang trí đứng – lựa chọn lý tưởng cho văn phòng

Với các văn phòng có không gian rộng hơn thì kệ trang trí đứng là sự lựa chọn số một. Kệ trang trí đứng làm cho không gian đỡ trống trải hơn. Ngoài ra, các công ty có thể tận dụng để để nhiều món đồ cồng kềnh. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn đọc những mẫu kệ đứng đẹp nhất tại TOZ – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị văn phòng, đặc biệt là kệ trang trí số một. 

Kệ trang trí Model KTT01

Kệ trang trí KTT01 được thiết kế với hình dạng các hình mũi tên xếp xen kẽ nhau, gọn nhẹ, có thể tháo lắp di chuyển khá dễ dàng. Mang đến sự sang trọng, hiện đại đến cho văn phòng. Ngoài ra kệ trang trí còn được làm bằng thép hộp phun sương tĩnh điện, mặt sàn gỗ MFC đảm bảo độ bền, chắc chắn cho kệ và không lo đổ kệ như các loại kệ đứng quá khổ khác.

Kệ trang trí Model KTT04

Cũng là một thiết kế kệ trang trí đến từ TOZ. Kệ trang trí Model KTT04 là những ô vuông thiết kế xen kẽ nhau. Đặc biệt, KTT04 có những đặc điểm và tính năng giống KTT01. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những văn phòng lớn. 

Trên đây là tổng hợp những mẫu kệ trang trí đẹp nhất. Ngoài hai sản phẩm Model trên, TOZ còn khá nhiều mẫu thiết kế kệ trang trí phù hợp với nhiều văn phòng. Để văn phòng trở nên đẹp, sang trọng hơn hãy đến với TOZ để có thêm nhiều sự lựa chọn. Chúc bạn tìm được mẫu kệ trang trí phù hợp với văn phòng.

Xem thêm bài khác tại: https://gfxtoolkit.com/

Share: