Vị trí Hàn Việt Tower mang lại lợi thế gì

Việt Tower

Các doanh nghiệp khi lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Hàn Việt với đánh giá rất cao yếu tố vị trí của tòa nhà này. Vị trí Hàn Việt Tower mang trong mình nhiều lợi thế và yếu tố đắt giá, có thể mang lại nhiều giá trị dành cho các doanh nghiệp và nhân viên văn phòng làm việc tại đây. Tiện ích ngoại khu đủ đầy, cộng đồng các doanh nghiệp khu vực và hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp chính là những gì mà vị trí Hàn Việt Tower mang đến được cho quý khách.

Địa chỉ cụ thể Hàn Việt Tower là gì?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất số 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hàn Việt Tower được đánh giá là tòa văn phòng hạng B được yêu thích nhất nhì khu vực. Với vị trí như vậy, tòa nhà Hàn Việt Tower Minh Khai này dễ dàng trở thành điểm đến thuê văn phòng hàng đầu khu vực phía Nam của thành phố Hà Nội. 

Việt Tower

Khu vực xung quanh 203 Minh Khai nằm cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 15 phút đi xe. Thêm vào đó, khu vực đường Minh Khai trong những năm gần đây đã có những cải thiện đáng kể. Tình trạng bị tắc đường đã không còn quá nghiêm trọng. Quý khách khi làm việc tại Hàn Việt Tower hoàn toàn có thể cảm nhận thấy được sự thay đổi hoàn toàn này.

Trước đây, khu vực Minh Khai không quá nổi bật trên bản đồ bất động sản của thành phố. Nhưng kể từ khi dự án Vinhomes Times City và trung tâm thương mại Vincom đi vào hoạt động, khu vực Minh Khai đã có nhiều các dự án nhà đất hơn, và Hàn Việt Tower là một trong những dự án nổi bật nhất.

Với sự phát triển đồng đều và có quy hoạch như vậy, tòa nhà Hàn Việt Minh Khai được thừa hưởng từ nhiều tiện ích của khu vực. Đồng thời, hệ thống giao thông của nơi đây cũng rất chất lượng.

Nếu so với chất lượng của một tòa văn phòng hạng B trên thị trường thì Hàn Việt Tower được tính như là dự án nằm ở top đầu, và yếu tố vị trí đã khiến cho tòa nhà này nổi bật hơn tất cả.

Những tiện ích từ vị trí Hàn Việt Tower

Vị trí của Hàn Việt Tower đặc biệt ở khu vực quận Hai Bà Trưng như vậy chắc chắn sẽ mang lại cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại nơi đây một loạt những tiện ích thời thượng, tiện lợi và đa dạng nhất.

Có thể thấy được rằng những tiện ích cần thiết đối với quá trình hoạt động của doanh nghiệp và nhu cầu của người đi làm đều hiện diện ở khu vực xung quanh số 203 Minh Khai.

Việt Tower

Ngay dưới chân tòa nhà Hàn Việt này thôi, ta đã thấy được hàng loạt những cửa hàng, hàng quán phục vụ nhu cầu ăn uống của nhân viên văn phòng, gồm các nhà hàng sau:

  • Quán ăn bình dân Ốc CTM
  • Lotteria Kim Ngưu chuyên phục vụ đồ ăn nhanh, các món gà
  • The Coffee House – nơi làm việc lý tưởng, cũng có thể dùng để tiếp khách

Đối với một doanh nghiệp, khoảng cách từ tòa nhà tới các cơ quan hành chính và các cơ quan tài chính cũng rất quan trọng. Những cơ quan như vậy nằm gần với tòa nhà Hàn Việt chính là:

  • Các ngân hàng như Ngân hàng Quốc Tế – VIB Minh Khai, Đông Á Bank, TPBank Livebank, Southern Bank, BIDV, Sacombank…
  • Các cơ quan hành chính như UBND phường Quỳnh Mai, Công An Phường Trương Định, Sở Xây dựng Hà Nội…

Đặc biệt, quý khách sẽ chỉ phải di chuyển khoảng 10 phút bằng xe máy để đến được với khu vực Times City. Nơi đây có cả một trung tâm thương mại khổng lồ cùng với nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ nổi tiếng… Chính những điều này sẽ phục vụ rất tốt cho những nhu cầu của cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tòa nhà Hàn Việt Tower 203 Minh Khai là một trong những tòa văn phòng hạng B nổi bật tại quận Hai Bà Trưng. Đây cũng là một địa điểm thuê văn phòng lý tưởng của các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

  • Website: https://timvanphong.com.vn/
  • Hotline: 0968 382 682
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

 

 

Share: