Hướng dẫn Crack Adobe Premiere Pro CC 2015 cho người mới bắt đầu

Video Hướng Dẫn DOWNLOAD Và CÀI ĐẶT Premiere Pro CC 2015

Hãng Adobe danh tiếng đã cho ra mắt người dùng phần mềm đồ họa adobe premiere pro cc 2015 giúp biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Ngay cả các studio cũng lựa chọn adobe premiere pro cc 2015 để làm nên những bức hình, sản phẩm video sắc nét nhất. Bởi vậy không có lý do gì để bạn bỏ qua việc cập nhật hướng dẫn Crack Adobe Premiere Pro CC 2015.

Giới thiệu đôi nét về tính năng mới của Adobe Premiere Pro CC 2015

Trước khi đến với hướng dẫn Crack Adobe Premiere Pro CC 2015 chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét về tính năng nổi bật của phần mềm. Để thấy rằng, Adobe Premiere Pro CC 2015 chính là một trong những ứng dụng đồ họa rất đáng để sử dụng. Trong hàng loạt tính năng nổi bật nhưng nhất định phải kể đến:

 • Adobe Premiere Pro CC 2015 trong bị các tính năng mở rộng hỗ trợ nhiều hơn cho VR
 • Phần mềm hỗ trợ nhiều cho các định dạng tập tin bổ sung mới
 • Tăng tốc độ render cảnh dựa vào khả năng tăng tốc trên GPU. Đồng thời phần mềm có thể cải thiện hỗ trợ cho ứng dụng Apple Metal.
 • Ở phiên bản 2015 các tính tăng liên kết tương tác giữa Premiere Pro và After Effects tối ưu hơn.
 • Premiere Pro và Adobe Media Encoder có thể giúp người dùng kết hợp nhiều video clip trên máy ảnh vào trong một tập tin.

Thế nhưng để Adobe Premiere Pro CC 2015 có thể chạy mượt nhất lại yêu cầu một số vấn đề nho nhỏ về cấu hình máy. Tuy nhiên điều này là đương nhiên khi mà thật khó một phần mềm chuyên nghiệp nào có thể chạy tốt trên máy “cùi”.

Một số yêu cầu hệ thống để chạy tốt Adobe Premiere Pro CC 2015

Adobe Premiere Pro CC 2015 sẽ chạy tốt hơn nếu người dùng tạo một số điều kiện cần và đủ. Và điều kiện mà chúng tôi muốn nhắc đến với đây chính là:

 • Intel Core2 Processor hoặc AMD Phenom II dành riêng cho hệ điều hành 64-bit
 • Máy tính sử dụng Microsoft Windows 7 Service Pack SP1 (64-bit), hoặc Windows 8 (64-bit) ngoài ra bạn có thể sử dụng Windows 10 (64-bit)
 • Thiết bị của bạn phải đạt dung lượng 4GB RAM.
 • Không gian đĩa cứng có thể cài đặt 4 GB
 • Máy tính của bạn phải có màn hình hiển thị với độ phân giải 1280×800
 • Đĩa cứng với ít nhất 7.200 vòng/phút
 • Thiết bị sử dụng Card âm thanh với giao thức ASIO. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Microsoft Windows Driver Model.

Nếu bạn đã chuẩn bị xong những điều kiện trên chúng ta cùng trải nghiệm ngay hướng dẫn Crack Adobe Premiere Pro CC 2015.

Hướng dẫn Crack Adobe Premiere Pro CC 2015

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ phải ngắt kết nối mạng. Nghe có vẻ vô lý, thế nhưng hãy làm theo nếu bạn muốn trải nghiệm phần mềm này. Sau đó bạn sẽ phải giải nén file tải về, đồng thời mở thư mục rồi tiếp tục chạy file Setup.exe. Lúc này bạn sẽ thấy thông báo xuất hiện và nhớ rằng luôn luôn chọn dòng thứ hai là Try.

Hướng dẫn Crack Adobe Premiere Pro CC 2015

Hướng dẫn Crack Adobe Premiere Pro CC 2015

Bước 2: Sau đó bạn sẽ chọn tiếp Sign In ⇒ Sign In Later. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể đăng nhập vì đã ngắt kết nối. Nên tạm thời bạn đừng quá lo lắng và chúng ta có thể đăng nhập sau.

Chọn sign in

Chọn sign in

Bước 3: Bạn hãy chọn Accept để đồng ý với các điều khoản sử dụng của nhà phát triển đưa ra. Đừng quá bận tâm về điều này. Sau khi bạn đồng ý ứng dụng sẽ tự động cài đặt nhiệm vụ của bạn là chờ đợi trong một vài phút.

Chọn Accept để đồng ý với các điều khoản sử dụng

Chọn Accept để đồng ý với các điều khoản sử dụng

Bước 4: Cài đặt thành công bạn hãy chọn close để đóng ứng dụng lại và thực hiện tiếp bước 5.

Chọn Close tiếp tục quá trình cài đặt

Chọn Close tiếp tục quá trình cài đặt

Bước 5: Lúc này, bạn hãy quay lại thư mục giải nén và chọn file thuốc.txt rồi làm theo hướng dẫn. Như vậy chỉ với một vài thao tác chúng ta đã hoàn thành xong quá trình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2015. Sau khi hoàn tất quá trình bạn hãy quay lại mở kết nối mạng và chúng ta bắt đầu sử dụng phần mềm.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Trên đây là hướng dẫn Crack Adobe Premiere Pro CC 2015 khá cụ thể và chi tiết. Nếu bạn muốn trải nghiệm một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp và thật sự chất thì đừng bỏ lỡ Adobe Premiere Pro CC 2015.

Share: