Xem tuổi lấy chồng tuổi Quý Dậu tốt cho cuộc sống viên mãn

Xem tuổi lấy chồng tuổi Quý Dậu là việc rất quan trọng. Cưới được người chồng hợp tuổi vừa mang tới cuộc sống viên mãn, vừa mang lại may mắn, tăng vượng khí cho nữ Quý Dậu. Vì thế, bạn đừng nên bỏ qua bài viết này!

Xem tuổi lấy chồng tuổi Quý Dậu

Việc xem tuổi trước khi lấy chồng ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống hôn nhân về sau. Đặc biệt, nữ Quý Dậu khá lận đận trong đường tình duyên. Nếu hai vợ chồng tương sinh theo phong thủy ngũ hành sẽ mang đến nhiều may mắn. Vì vậy, bạn đừng xem nhẹ việc xem tuổi trước khi lấy chồng.

>>>Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi quý dậu nữ mạng 1993 https://meeyland.webflow.io/posts/tu-vi-tron-doi-tuoi-quy-dau-nu-mang-1993

Nữ Quý Dậu lấy chồng tuổi nào hợp?

Nữ tuổi Quý Dậu lấy chồng tuổi gì vừa hòa hợp, vừa tương sinh là điều không khó đoán. Dựa trên tử vi bản mệnh của nữ Quý Dậu bạn sẽ dễ dàng tìm được tuổi hợp kết hôn. 

Theo đó, nữ sinh năm này thuộc mệnh Kim. Vì thế nếu kết hôn với người tuổi Quý Dậu hoặc Ất Sửu sẽ rất vượng về đường tài lộc. Nếu kết hôn với Đinh Sửu hoặc Kỷ Mão sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Kết hôn với người tuổi Tân Mùi thì nữ Quý Dậu không cần phải lo nghĩ về cuộc sống, vợ chồng làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Bạn cũng có thể cân nhắc khi kết hôn với các tuổi Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. Mặc dù những tuổi này không xung khắc với nữ Quý Dậu nhưng khi kết hôn thì cung tài lộc lại khá mờ mịt, thiếu thốn vật chất, khó khăn.

Riêng chỉ có kết hôn với tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, nữ Quý Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Mặc dù tình cảm vợ chồng tốt, nhưng do khó khăn mà ngày càng có nhiều xích mích xảy ra. 

Nữ Quý Dậu kỵ lấy chồng tuổi nào

Nữ Quý Dậu nếu không muốn vất vả, khổ cực, nên tránh kết hôn với người tuổi Nhâm Ngọ, Canh Ngọ. Đây là tuổi đại kỵ với nữ Quý Dậu trên cả thiên can, địa chi, niên mệnh. Nếu kết hôn với những người này, cuộc sống hôn nhân sẽ không như ý, tài lộc hao tổn. 

Nếu có tình cảm sâu sắc với người tuổi Nhâm Ngọ hay Canh Ngọ, bạn có thể di cung đổi số. Việc di cung đổi số của nữ Quý Dậu hoặc chồng sẽ giúp cuộc sống vợ chồng suôn sẻ hơn. 

Nữ Quý Dậu nên lấy chồng năm nào

Nữ Quý Dậu có hôn thê hợp tuổi cũng không nên quên chọn thời điểm kết hôn. Vì có những năm không hợp mệnh với bạn, nếu cưới trong năm đó sẽ gặp nhiều điều không may. Vậy nữ 1993 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi thì hợp?

Theo thiên can, địa chi, cung mệnh, năm 2020 nữ Quý Dậu vừa tròn 28 tuổi. Năm này là năm Kim Lâu Thân rất xấu. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định kết hôn vào năm này. Bạn cũng nên tránh kết hôn vào các năm: 24, 26, 28, 32, 37, 38, 42 tuổi. Đây đều là những năm phạm, không hợp tuổi nên làm việc gì cũng khó khăn.

>>>Tham khảo: Xem Tuổi lấy chồng tuổi quý dậu https://meeyland.webflow.io/posts/xem-tuoi-lay-chong-tuoi-quy-dau

Nếu có kế hoạch kết hôn, bạn có thể chọn năm 2021 để tổ chức. Tuổi Quý Dậu cưới năm 2021 là rất tốt vì không phạm năm Kim lâu, lại hợp mệnh. Vì thế, nữ Quý Dậu kết hôn vào năm này sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống viên mãn. 

Tháng 1, 3, 9, 10 năm 2021 là những tháng tốt cho việc kết hôn của người Quý Dậu. Nếu kết hôn vào những tháng này vợ chồng Quý Dậu sẽ viên mãn, hạnh phúc. Đặc biệt, cung tài lộc mở rộng, sự nghiệp phát triển, làm đâu thành đấy. 

Hy vọng với những chia sẻ về xem tuổi lấy chồng tuổi Quý Dậu trên đây hữu ích cho bạn. Bạn có thể xem thêm các thông tin về tuổi Quý Dậu tại MeeyLand nhé!

Share: